Chú rể “khóc ròng” khi cô dâu xuống từ xe tải chở rác

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 14:38 PM (GMT+7)

Vì muốn tạo bất ngờ cho chú rể, cô dâu đã chọn một chiếc xe tải nặng 26 tấn làm xe hoa.

Trong khi hầu hết phụ nữ đều có mơ ước được rước dâu bằng những chiếc xe sang trọng, thì vị hôn thê của một chàng lao công tại Anh lại mong muốn theo chồng về dinh trên một chiếc xe chở rác.

Người phụ nữ đặc biệt này là Hilli Fletcher, 49 tuổi. Vì muốn tạo bất ngờ cho chồng chưa cưới của cô, là Paul, 50 tuổi, cô đã chọn một chiếc xe tải nặng 26 tấn làm xe hoa cho ngày trọng đại. Trước đó, Fletcher nói với Paul rằng cô sẽ tới hôn lễ bằng một chiếc Bentley sang trọng.

Chú rể “khóc ròng” khi cô dâu xuống từ xe tải chở rác - 1

Cô dâu tạo bất ngờ cho chồng chưa cưới khi tới nơi tổ chức bằng xe trở rác

Paul đã không giấu nổi xúc động và đã khóc khi thấy vợ tương lai xuất hiện trên chiếc xe chở rác đang từ từ tiến tới nơi tổ chức đám cưới ở Digbeth, thành phố Birmingham vào hôm thứ Bảy (ngày 23/7).

Trong một đoạn video được đăng trên ITV Central, có thể thấy, khách tham dự tiệc cưới đều cảm thấy sốc khi thấy sự xuất hiện của chiếc xe tải.

Chú rể “khóc ròng” khi cô dâu xuống từ xe tải chở rác - 2

Chiếc xe tải còn được gắn ruy băng và một biểu ngữ khổng lồ: “Trên xe có cô dâu”.

Cô cho biết mình và Paul đã quyết định đi tới hôn nhân sau khi quen biết nhau được 3 năm. Fletcher cho biết: "Chúng tôi đã gặp nhau trên một trang web hẹn hò trực tuyến cách đây ba năm. Tất cả có vẻ đều bắt đầu như là một một trò đùa nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã đi xa hơn trong mối quan hệ…”

Fletcher vốn là một quản lý quán bar. Paul là lao công cho công ty môi trường đô thị thành phố nên Fletcher đã nảy ra ý tưởng rước dâu bằng xe chở rác. Cô đã bí mật liên lạc với quản lý và đồng nghiệp của Paul để tìm kiếm sự giúp đỡ và rất may tất cả mọi người đều ủng hộ kế hoạch này.

Chú rể “khóc ròng” khi cô dâu xuống từ xe tải chở rác - 3

Chú rể đã không giấu nổi xúc động và đã khóc khi thấy vợ tương lai

"Thường thì xe rác sẽ luôn được trưng dụng nhưng họ đã dành ra một ngày để làm sạch nó trước khi gắn hoa cưới và ruy băng lên trên. Nó không còn tí mùi nào nữa", Fletcher nói.

Paul nói: "Tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên và không nói nên lời.Thật là một ngày đầy cảm xúc. Tôi mất mẹ một năm trước, vì vậy tôi muốn cô ấy có thể hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì nếu không có họ thì điều này đã không bao giờ được thực hiện. Tôi vẫn còn khá ngạc nhiên vì tất cả".

Chú rể “khóc ròng” khi cô dâu xuống từ xe tải chở rác - 4

Khách tham dự tiệc cưới đều cảm thấy sốc khi thấy sự xuất hiện của chiếc xe tải.

Theo Phương Hà (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể TQ chơi trội rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang Chú rể TQ chơi trội rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang
Cô dâu là con gái của một đại gia nằm trong top 500 doanh nghiệp mạnh nhất Trung Quốc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc" Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc"
Cô dâu là con gái của đại gia Nam Định, chú rể là con trai một gia đình bề thế ở Sài Gòn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ
Lái siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam đi đón dâu, chú rể Hải Phòng đã chứng tỏ được độ chịu chơi của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang