Chủ Nhật 8.3: Bảo Bình có một ngày như ý muốn

Chủ Nhật, ngày 08/03/2015 08:59 AM (GMT+7)

Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày khá tốt. Tâm trạng tốt và nhiều năng lượng tích cực sẽ giúp bạn có thể khám phá ra lợi ích mới, bạn bè mới và tài năng mới.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Vấn đề duy nhất của Bạch Dương là việc không thể ở một mình trong thời gian dài. Hiện nay bạn cần một ai đó ở bên cạnh. Đừng quá độc lập mà hãy là một người tham gia thường xuyên hơn vào nhóm chung. Đây là một thời gian tuyệt vời để làm mới các mối quan hệ mà bạn nghĩ đã đánh mất.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Ngày hôm nay thích hợp cho giao tiếp và các khỏan chi phí nhỏ. Đây là một thời điểm tốt để mua sách, công cụ và phần mềm máy tính. Nếu mục tiêu của bạn là chọn một món quà, đừng mua các mặt hàng cồng kềnh, đắt tiền mà hãy chọn một cái gì đó tinh tế, đơn giản và thiết thực.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể thiết lập quan hệ với bất cứ ai chỉ trong một vài phút. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành một người nói chuyện khá hay và có thể hòa giải giữa bạn bè và gia đình.

Chủ Nhật 8.3:  Bảo Bình có một ngày như ý muốn - 1

Song Tử có thể thiết lập quan hệ với bất cứ ai chỉ trong một vài phút. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay thích hợp cho Cự Giải thay đổi phong cảnh, sở thích. Hãy trở thành một người nói chuyện thú vị để thu hút người khác. Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều tình cảm hoặc thành kiến.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Gặp gỡ mọi người sẽ mở ra một cửa sổ rộng lớn vào thế giới rộng lớn cho bạn. Có thể bạn sẽ làm mới tình bạn với một ai đó, quan tâm đến việc tìm kiếm sự thật.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Vũ khí chính của Xử Nữ hôm nay là sự uyên bác và khôn ngoan. Chúng sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ ràng ý định thực sự của người khác. Hôm nay bạn bạn dường như biết câu trả lời của mọi câu hỏi và biết làm thế nào để đối phó với mọi vấn đề khó khăn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình có thể có một ngày giao tiếp rộng rãi với mọi người. Bạn sẽ không để tâm đến những điều kiện để thiết lập quan hệ.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề riêng của mình là hòa đồng với mọi người. Nếu bạn muốn được chào đón ở khắp mọi nơi, hãy thể hiện sự tự nhiên hơn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Điều quan trọng đối với bạn là cần một cuộc đối thoại bình đẳng. Hãy chắc chắn không ngại nói lên ý kiến của bạn. Vào buổi tối, bạn có thể bị lừa dối.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bạn phải chấp nhận điều kiện của người khác và điều chỉnh hoàn cảnh. Vì muốn khẳng định nguyên tắc không thể lay chuyển của riêng bạn khi giao tiếp, bạn có thể khiến mình trở nên cô. Hãy thử điều chỉnh vì người khác và tạm gác việc thực hiện mong muốn của mình.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hãy dành ngày hôm nay theo cách bạn muốn. Bạn có thể có những cuộc họp, các chuyến đi, thư từ, dự án sáng tạo cá nhân hoặc tập thể,… Một trong những điểm mạnh của Bảo Bình ngày hôm nay là sự sẵn sàng, tự do thể hiện những ý tưởng độc đáo của riêng mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đây là một ngày tuyệt vời cho việc thu thập thông tin và các ý kiến khác nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội mở rộng kiến thức của bạn về bất cứ điều gì bạn quan tâm.
Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bộ tranh cảm động về tình yêu của người phụ nữ gây "sốt" Bộ tranh cảm động về tình yêu của người phụ nữ gây "sốt"
Bộ tranh kể lại câu chuyện tình yêu xúc động của một phụ nữ Mỹ khi chồng ra chiến trận và mãi mãi không trở về.
Tình yêu - Giới tính - Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ
Ông đã tự tay đóng chiếc cầu thang dài 10m để tiện cho việc đưa người vợ bại liệt đi ngắm mặt trời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xin hãy rạch ròi rồi hẵng tìm tình yêu mới! Xin hãy rạch ròi rồi hẵng tìm tình yêu mới!
Nếu hết yêu thương, xin hãy rạch ròi chia tay rồi hẵng đi tìm tình yêu mới!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nửa thế kỷ không lấy chồng vì giữ trọn lời thề tình yêu Nửa thế kỷ không lấy chồng vì giữ trọn lời thề tình yêu
Ngôi nhà rợp bóng cây cổ thụ, nhìn bà Vân ngồi chơi với mấy đứa trẻ hàng xóm đang bi bô tập nói, người không biết cứ ngỡ đó là hạnh phúc...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang