Chủ Nhật 1.3: Cự Giải trở nên giàu có

Chủ Nhật, ngày 01/03/2015 07:58 AM (GMT+7)

Kim Ngưu có thể khiến những người có quyền đáp ứng yêu cầu của mình. Trong khi đó, Cự Giải sẽ có cơ hội làm giàu túi tiền của mình.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên vì hành động của bạn bè hay thành viên của nhóm bạn thân thiết. Một cái gì đó bất ngờ sẽ xảy ra, nhiều khả năng nó liên quan đến bạn bè hoặc trẻ em.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)  

Đây là một ngày thú vị với Kim Ngưu. Đừng ngần ngại tiếp cận với các nhân vật có quyền như ông chủ, cha mẹ và các nhân vật quan trọng bởi vì kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên. Hãy cứ yêu cầu bất cứ điều gì bạn muốn,vì bạn có thể có được nó.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Cơ hội bất ngờ để được đi du lịch có thể sẽ đến với bạn ngày hôm nay. Và chúng có thể là một cơ hội rất lớn. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời để khám phá thế giới.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Một bất ngờ dành cho bạn ngày hôm nay có thể liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể thừa kế hoặc nhận được một món quà rất lớn từ một người nào đó.

Chủ Nhật 1.3: Cự Giải trở nên giàu có - 1

Một bất ngờ dành cho Cự Giải có thể liên quan đến tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Một người bạn hoặc người yêu sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng cách nói hay làm một cái gì đó bất ngờ. Bạn có thể gặp một người mới quen đầy hào phóng.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bạn có thể có được một công việc mới vào ngày hôm nay hoặc khám phá một cái gì đó khác thường và thú vị. Đồng nghiệp cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên. Đây sẽ không phải là một ngày nhàm chán với bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra đối với một số Thiên Bình vào hôm nay. Lời mời dự tiệc hoặc tham dự các sự kiện thể thao có khả năng sẽ đến với bạn. Trẻ em cũng có thể đem đến một bất ngờ.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Một thành viên trong gia đình có thể đem đến tin tức đáng ngạc nhiên cho bạn. Hoặc có thể là một sự kiện ngẫu hứng sẽ diễn ra tại nhà bạn. Bạn có thể phải sửa chữa một cái gì đó.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Đây là một ngày tuyệt vời đối với những người làm nghề sáng tạo vì tâm trí của bạn đầy sự thông minh, ý tưởng. Những ý tưởng này có thể dẫn đến các chuyến đi ngắn và các cuộc trò chuyện bình thường với những người đầy thú vị.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bạn có thể có ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời. Bạn cũng có thể có cơ hội có một công việc mới hoặc cơ hội nói chuyện với mọi người về khả năng tài chính. Kể từ khi có cơ hội xung quanh bạn, hãy suy nghĩ làm thế nào để sử dụng chúng.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay là ngày đầy hứng thú khi bạn thực hiện những khám phá mới, gặp gỡ những người bạn mới. Những ý tưởng mới sẽ kích thích bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn muốn có thêm những hiểu biết về cuộc sống. Bạn cảm thấy khá bồn chồn vào hôm nay bởi vì bạn muốn khám phá con đường mới trong tư tưởng. Ai đó có thể sẽ giúp bạn làm được điều này.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Bảy 28.2: Song Tử thành công trong mọi việc Thứ Bảy 28.2: Song Tử thành công trong mọi việc
Ngày hôm nay trôi qua chậm rãi và có những điều dễ dàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chút thời gian để thưởng thức một khoảnh khắc yên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang