Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 14:12 PM (GMT+7)

Họ đã đuổi chú chó ra ngoài rất nhiều lần nhưng nó luôn lén quay trở lại bởi vì không nhận ra rằng, chủ nhân của nó đã qua đời.

Mới đây, rất nhiều người xôn xao về cảnh một chú chó đi lang thang cả ngày trong bệnh viện tìm chủ nhân. Sự việc xảy ra tại bệnh viện San Antonia de Padua ở thành phố trung tâm Rio Cuarto của Argentina.

Chú chó tội nghiệp được người chủ đưa cùng vào bệnh viện để phẫu thuật. Tuy nhiên, người đàn ông đã qua đời và chú chó nhất quyết không rời đi mà liên tục quay trở lại phòng bệnh, nơi lần cuối cùng được gặp chủ nhân.

Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời - 1

Chú chó trung thành với chủ khiến nhiều người cảm động

Chú chó được đặt tên là Pirata - có nghĩa là cướp biển - vì xung quanh mắt của nó có những đốm đen. Mặc dù bệnh viện cho phép bệnh nhân mang thú cưng vào nhưng sau khi bệnh nhân qua đời, họ muốn con vật rời đi.

Họ đã đuổi Pirata ra ngoài rất nhiều lần nhưng nó luôn lén quay trở lại bởi vì không nhận ra chủ nhân của nó đã qua đời.

Theo tờ báo địa phương Infobae và đài truyền hình C5N, vì chú chó liên tục quay trở lại và không chịu rời đi nên cuối cùng các nhân viên bệnh viện đã quyết định nhận nuôi nó và coi nó như "linh vật" của bệnh viện. Nhân viên, bệnh nhân và khách du lịch rất yêu quý Pirata và thường xuyên cho chú ăn.

Clip: Chú không chịu rời bệnh viện nơi chủ nhân qua đời

Theo Bích Phượng (Theo Mirror) (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động người cha 'giả gái' bán hoa kiếm tiền cứu con Cảm động người cha 'giả gái' bán hoa kiếm tiền cứu con
Để chữa bệnh cho con trai, người đàn ông Trung Quốc đã quyết định giả gái để bán hoa tại tàu điện ngầm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động mẹ kế chăm chồng và 3 con riêng như con đẻ Cảm động mẹ kế chăm chồng và 3 con riêng như con đẻ
Ngày cô về làm vợ của người đàn ông đó, cả làng được chứng kiến một lễ cưới tưng bừng. Ai cũng thương cho cô vì biết trước cái khổ nó đang...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử
Chuẩn bị hôn lễ thì bạn trai đột tử, cô gái quyết tâm mặc áo cưới, thực hiện lễ kết đôi ngay trong đám tang của bạn trai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố Cảm động bộ ảnh con trai người cảnh sát quá cố
Cha mất trong một lần làm nhiệm vụ, Ethan Vincent luôn nhớ và tự hào về người cha cảnh sát liêm chính của mình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang