Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn độc

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 09:48 AM (GMT+7)

Câu chuyện chú chó không màng cái chết, lao vào cứu chủ khỏi bị bầy rắn độc tấn công khiến người nghe cảm động.

Theo tờ Deccan Chronicle, một vụ việc được cho là kinh hoàng đã xảy ra tại ngôi làng Sebekapur, huyện Gajapati, bang Odisha, Ấn Độ vào thứ hai đầu tuần này. 4 con rắn hổ mang núi đã cố gắng đột nhập vào nhà của Dibakar Raita để tìm chỗ trú ẩn khô ráo. Cuộc viếng thăm của những vị khách không mời này báo hiệu một mối hiểm nguy khôn lường đang rình rập trong gia đình.

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn độc - 1

Chú chó liều mình xông vào cắn đàn rắn núi để bảo vệ chủ

May mắn thay, chú chó giống Doberman nhà họ đã đánh hơi và lùng sục ra được những "mầm mống tử thần" kia. Một cuộc chiến kinh hoàng đẫm máu đã diễn ra. Chú chó dũng cảm không màng sống chết, lao vào cắn nát bầy rắn độc. Bảo vệ chủ nhân được an toàn, song chú chó cũng không qua khỏi vì những vết cắn thấm đầy nọc độc của rắn hổ mang núi.

Mặc dù sự việc đã xảy ra được vài hôm, song các nhân chứng của cuộc chiến đấu đó vẫn không thoát khỏi cảm giác rùng mình khi kể lại. Kể cả gia đình Dibakar Raita, họ vẫn còn thấy sốc nặng và chưa hết bất ngờ với sự việc trên.

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn độc - 2

Hình ảnh chú chó dũng cảm

Dibakar chia sẻ: "Tôi đã rất sốc. Chú chó đã hy sinh thân mình để cứu tôi và gia đình. Tôi sẽ mãi nhớ nó cho đến cuối đời...".

Cảm động trước hành động anh dũng và lòng trung thành của chú chó, dân làng đã tổ chức một buổi tang lễ đàng hoàng và đặt vòng hoa lên thi thể chú như một lời cảm phục sâu sắc.

Theo Ngọc Linh (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tình bạn đặc biệt của bé gái 10 tuổi và chú chó điếc Tình bạn đặc biệt của bé gái 10 tuổi và chú chó điếc
Bé gái người Mỹ dạy ngôn ngữ cử chỉ cho 'người bạn trung thành' của mình, chú chó Walter.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời Chú chó nhất quyết không rời bệnh viện nơi chủ qua đời
Họ đã đuổi chú chó ra ngoài rất nhiều lần nhưng nó luôn lén quay trở lại bởi vì không nhận ra rằng, chủ nhân của nó đã qua đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú chó chết vì bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu Chú chó chết vì bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu
Trong không khí Giáng sinh đầm ấm thì một gia đình ở Florida lại cảm thấy vô cùng đau buồn vì chú chó cưng đã chết khi bảo vệ chủ nhân khỏi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang