Chú chó chết vì bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 08:51 AM (GMT+7)

Trong không khí Giáng sinh đầm ấm thì một gia đình ở Florida lại cảm thấy vô cùng đau buồn vì chú chó cưng đã chết khi bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu.

Lucy, một chú chó giống pit bull, khoảng 6 tuổi ở Florida, Mỹ đã bị đâm ở cổ sau khi cố gắng giữ chân kẻ tấn công chủ nhân của mình – cô Lisa Potts.

Được biết, trong khi đến thăm nhà bạn gái cũ là Lisa Potts tại thành phố Fort Myers, Mỹ người đàn ông tên Walter Williams 48 tuổi đã có cuộc tranh luận với bạn gái. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi trở nên vô cùng gay gắt khi Williams đã vung một con dao và đe dọa Potts.

Chú chó chết vì bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu - 1

Với bản năng của mình, chú chó Lucy đã vội vã lao đến bảo vệ cô chủ. Lucy lao đến kẻ đang tấn công và giữ chân hắn. Nhưng tiếc thay, chú đã bị Williams đâm một nhát vào cổ. Chú đã không thể qua khỏi.

"Lucy lao vào Williams và hắn ta liền đâm một nhát vào cổ của Lucy. Trong khi Lucy vẫn đang cố giữ chân hắn thì cả 3 đứa con trai của tôi đã chạy ra để ghì Williams xuống đất”, Potts nói.

Potts còn cho biết, Williams cũng đâm một nhát vào tay của con trai cô, nhưng mọi thứ chắc hẳn sẽ tồi tệ hơn nếu không có hành động anh hùng của Lucy.

Lucy đã ở với gia đình Potts kể từ khi cô còn nhỏ. Giờ đây, vì bảo vệ chủ nhân, Lucy đã ra đi sau cuộc tấn công với vết thương khá nặng. Sự ra đi của Lucy đã khiến gia đình Potts vô cùng thương tiếc, để lại cho cả gia đình cô một Giáng sinh buồn.

Chú chó chết vì bảo vệ chủ nhân khỏi kẻ xấu - 2

"Tôi sẽ rất nhớ Lucy. Nó đã làm rất tốt công việc của mình. Nó đã làm những gì nó làm. Tôi hứa nó sẽ là cái tên mà tôi nhớ nhất trên thế giới này”,  Rodrick Gibbons, một người con trai của Potts nói.

Tin tức từ Press, được biết, Williams đã bị cảnh sát bắt sau đó.

Theo Phương Hà (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Phát sốt với chú chó biết lặn xuống biển bắt tôm Clip: Phát sốt với chú chó biết lặn xuống biển bắt tôm
Một chú chó giống Labrador màu đen gần đây đã khiến cư dân mạng phát sốt sau khi clip quay cảnh chú ta lặn xuống biển bắt tôm hùm được phát...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Chú chó làm "thợ quay phim" cho đám cưới chủ nhân Clip: Chú chó làm "thợ quay phim" cho đám cưới chủ nhân
Một cặp đôi người Mỹ đã quyết định để chú chó làm thợ quay phim cho đám cưới quá gấp gáp của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Giải cứu chú chó đáng thương có lông bị "hóa đá" Clip: Giải cứu chú chó đáng thương có lông bị "hóa đá"
Chú chó Alice bị bỏ rơi ở đường phố Ấn Độ và có bộ lông dường như “hóa đá” đã hoàn toàn lột xác sau khi được đội cứu hộ động vật giải cứu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa 13 chú chó cưng của 9x Việt bị trúng độc Xót xa 13 chú chó cưng của 9x Việt bị trúng độc
Đàn thú cưng của ông chủ 9x bị kẻ gian hãm hại vào thứ 6 ngày 13/11 vừa qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang