Chú cho bị chủ bôi keo đầy lông rồi nhúng xuống bùn

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 10:20 AM (GMT+7)

Chú chó được phát hiện trong tình trạng lấm lem bùn đất, lông dính đầy keo.

Câu chuyện về những chú chó bị ngược đãi tuy không còn mới mẻ nhưng mỗi khi có hình ảnh của một chú chó nào đó bị đánh đập, bỏ đói và đăng tải trên mạng đã khiến bất cứ người dùng nào cũng đều tỏ ra phẫn nộ, xót xa cho chú chó cưng.

Chú cho bị chủ bôi keo đầy lông rồi nhúng xuống bùn - 1

Chú chó đáng thương bị chủ ngược đãi

Ngày 4/11, trên trang cá nhân của Nguyễn Duy Đạt có đăng tải clip ghi lại hình ảnh chú chó Pascal bị dính đầy bùn trên người. Chú đang run lên từng hồi, sợ sệt và cảnh giác với mọi thứ xung quanh... Những hình ảnh này đã khiến người xem bị ám ảnh.

Theo lời chia sẻ của Duy Đạt trên trang cá nhân: “Chú chó Pascal bị ngược đãi. Đây là kết quả của một người chủ nghĩ ra. Bôi keo vào lông chó rồi sau đó nhúng nó xuống bùn. Rồi sau đó bỏ nó lại và tự xoay sở. Chỉ sau ít phút nó đã có một lớp lông thứ 2 trên da cứng như sáp. Rất may chú chó đã được trung tâm cứu hộ mang về để giải cứu. Tuy nhiên nó đã bị hoảng sợ và ảnh hưởng tâm lý trầm trọng”.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh về chú chó tội nghiệp này đã nhận được hơn 5 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Chú cho bị chủ bôi keo đầy lông rồi nhúng xuống bùn - 2

Phải cạo sạch lông mới gỡ được lớp bùn trên người chú chó này

Là một người yêu động vật, bạn trẻ Tuyết Vân không khỏi xót xa: “Trời ơi, sao nỡ đối xử với chú chó như vậy. Chúng cũng là một sinh linh mà. Tôi không bao giờ đồng tình với việc ngược đãi những chú chó bởi ngoài nhiệm vụ trông giữ nhà cửa chúng còn như một người bạn”.

Bạn trẻ Hường Hường thương: “Sao ác quá vậy trời. Nhìn thấy chú chó mà rơi nước mắt. Nên xử lý nghiêm với những người hành hạ nó”.

Nhân Mã thì cầu mong: “Tội nghiệp em ý quá sao có người nhẫn tâm như vậy? May em ý được giải cứu kịp thời. Thương em. Mong em mau chóng khỏe mạnh và đừng bao giờ để chú chó vào tay của người chủ nhẫn tâm ấy nữa”.

Chú cho bị chủ bôi keo đầy lông rồi nhúng xuống bùn - 3

Chú chó sợ hãi khi bị hành hạ

Hình ảnh về chú chó bị ngược đãi này vẫn đang được chia sẻ khiến người xem nhớ lại hình ảnh của chú chó bị dán băng keo vào miệng khiến miệng bị hoại tử ở Bến Tre năm trước. Rất may chú chó ấy cũng đã được cứu chữa kịp thời.

Thông qua những hình ảnh trên, người đăng tải chỉ muốn đưa ra thông điệp đó chính là “Dừng các hành động ngược đãi động vật”.

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Mèo "đầu gấu" khiến hai chú chó khiếp vía Clip: Mèo "đầu gấu" khiến hai chú chó khiếp vía
Phản ứng của hai chú chó to xác trước mèo con khiến người xem không nhịn được cười.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú chó bị đâm trọng thương ở cổ đã chết Chú chó bị đâm trọng thương ở cổ đã chết
Chú chó bị đâm trên đường Nguyễn Chí Thanh không qua khỏi do vết thương đâm vào cổ quá sâu và bị nhiễm trùng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Chú chó bị đâm vào cổ gây xôn xao Hà Nội Clip: Chú chó bị đâm vào cổ gây xôn xao Hà Nội
Chú chó bị kẻ lạ mặt dùng dao bầu đâm vào cổ vì trước đó đã cắn nhau với một chú chó khác.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang