Chồng xem phim sex để tự "giải quyết"...

Thứ Ba, ngày 31/01/2012 08:06 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Khi tôi đang bụng mang dạ chửa và không làm được chuyện ấy thì anh lại tìm đến phim sex để "giải quyết" nhu cầu của mình.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi và chồng lấy nhau đã 3 năm và hiện giờ tôi đang mang thai được 6 tháng. Cuộc sống giữa vợ chồng tôi không có gì mâu thuẫn vì chúng tôi yêu thương nhau và sống rất hạnh phúc.

Anh là người đàn ông chịu khó làm ăn và chăm sóc gia đình rất chu đáo. Tôi hiểu anh yêu và thương tôi rất nhiều, cũng như tình cảm lớn lao tôi dành cho anh vậy. Có thể nói tôi là một người phụ nữ trẻ nhưng tôi rất hiểu công ăn việc làm của chồng và luôn biết thông cảm cùng anh. Tôi luôn thể hiện mình là một người biết quan tâm, chia sẻ với chồng mỗi khi anh mệt mỏi, chán chường trong công việc. Cuộc sống của chúng tôi vẫn cứ hạnh phúc như thế nếu như tôi không phát hiện ra "chuyện động trời" của chồng mình...

Kể từ khi tôi có thai đến bây giờ đã được 6 tháng và trong khoảng thời gian đó, chúng tôi rất ít quan hệ với nhau vì tôi thường xuyên mệt mỏi và ốm nghén. Thấy vợ vất vả vừa phải làm việc, vừa phải chăm sóc đứa con trong bụng nên anh cũng không đòi hỏi “chuyện ấy” mà còn quan tâm, chăm chút cho tôi rất chu đáo.

Thế nhưng trong một lần ốm nặng, tôi xin nghỉ làm để ở nhà nghỉ ngơi thì cũng là lúc tôi phát hiện ra bí mật của chồng mình. Hôm đó, tôi mở laptop của anh để tham khảo một số kiến thức về thai phụ… nhưng rồi vì tò mò thế nào tôi đã mở các file trong máy anh ra xem… và tôi đã suýt ngã ngửa khi thấy tràn ngập “phim người lớn” trong máy tính chồng.

Chồng xem phim sex để tự "giải quyết"... - 1

Tôi sợ đến một ngày nào đó, anh sẽ tìm đến người thứ ba để giải quyết nhu cầu của mình (Ảnh minh họa)

Tôi xem qua các bộ phim đó mà không dám tin chồng mình lại có nhu cầu tình dục cao như vậy? Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến cảnh chồng xem phim sex lén lút trong khi vợ vẫn đang bụng mang dạ chửa… Không những thế, tối hôm đó, khi kiểm tra điện thoại của anh thì tôi cũng phát hiện ra có rất nhiều đoạn clip và ảnh sex trong máy anh.

Khi biết được tất cả bí mật đó của chồng, tôi cảm giác hạnh phúc gia đình mình đang bị đe dọa bởi những hình ảnh không lành mạnh trên máy tính và điện thoại anh. Biết đâu đến một lúc nào đó, vì nhu cầu đàn ông không được đáp ứng, chồng tôi sẽ ra ngoài và làm chuyện có lỗi với tôi thì sao? Tôi yêu thương chồng rất nhiều…. nhưng tôi cảm thấy rất lo lắng và bất an khi chồng tôi càng ngày càng lún sâu thú vui đồi trụy đó!

Các bạn ạ! Chuyện chồng tôi xem quá nhiều phim sex có phải là do anh ấy bị nghiện tình dục không? Hay do nhu cầu của anh cao quá, trong khi đó tôi lại đang mang thai và không thể tạo cho anh cảm giác thăng hoa nên anh phải “tự sướng” với những bộ phim ấy?

Hiện tại tâm trạng tôi đang rất rối bời và không dám chia sẻ chuyện này với ai! Liệu tôi có nên nói chuyện thẳng thắn với chồng mình để anh biết rằng tôi đang rất lo lắng? Càng nghĩ… tôi càng lo sợ chỉ vì tôi có thai và không làm được chuyện ấy nên anh sẽ tìm đến người thứ ba để đáp ứng nhu cầu của mình!

Tôi thật sự đang rất lo sợ sự ham muốn của chồng sẽ phá hủy đi hạnh phúc gia đình tôi! Vì thế tôi rất mong quý độc giả chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống cho tôi lời khuyên để giúp tôi giải quyết được tình huống oái oăm này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Thanh Thủy (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mang bau, ba bau, chuyen gia dinh, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7