Chồng viết lời xin lỗi vợ trên mấy trăm bậc thang lên núi

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 15:49 PM (GMT+7)

Cách xin lỗi vợ của anh chàng này gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Hôm qua, trang tin tức Đức Dương của Tứ Xuyên (Trung Quốc) đưa tin, tại Trung Giang, Đức Dương, một người đàn ông kỳ công viết lên mấy trăm bậc thang từ chân núi dẫn lên tháp phật Giang Bắc, tất cả giống nhau, đều là một câu: “Vợ ơi, anh sai rồi!”.

Chồng viết lời xin lỗi vợ trên mấy trăm bậc thang lên núi - 1

Anh chồng tỉ mỉ viết cùng một câu “Vợ ơi, anh sai rồi!” trên mấy trăm bậc thang

Để viết lời xin lỗi lên mấy trăm bậc thang như vậy chắc chắn phải kỳ công và rất tỉ mỉ, còn cần có tấm lòng và sự kiên nhẫn lớn. Nhiều người suy đoán anh chàng này bỏ tâm huyết viết lời “sám hối” lên từng bậc thang như vậy, muốn chứng tỏ tấm lòng hối hận có phật chứng giám.

Chẳng rõ cách xin lỗi này có thể làm cảm động vợ anh ta hay không, nhưng số đông người dân thì không thể chấp nhận hành động phá hoại của anh chàng này. Được biết từ năm 2013, tháp phật Giang Bắc đã được Trung Quốc đưa vào diện đơn vị bảo vệ trọng điểm cấp quốc gia.

Vì thế, “chiêu trò” xin lỗi của anh chàng này chính là hành động phá hoại di tích lịch sử quốc gia. Xin lỗi có nhiều cách, nhưng cách làm của anh chàng này lại quá khoa trương và ảnh hưởng đến cảnh quan. Một số cư dân mạng còn phản ứng mạnh mẽ, đòi phải xử phạt anh chàng này.

Tuy nhiên, phóng viên đi hỏi rất nhiều người trong vùng nhưng cũng không ai biết chính xác người viết lên mấy trăm bậc thang này là ai.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Suốt 25 năm đi đánh ghen vì chồng 'ăn nằm' với bồ Suốt 25 năm đi đánh ghen vì chồng 'ăn nằm' với bồ
Có những lần cô tưởng là mình sắp chết mà số trời cũng chẳng chết cho. Cả đời cô chỉ có vài việc, ăn, ngủ và đi đánh ghen.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cãi nhau với vợ chuyện mở cửa, chồng thắt cổ tự tử suýt chết Cãi nhau với vợ chuyện mở cửa, chồng thắt cổ tự tử suýt chết
Chồng không tìm thấy dây nào có thể thắt cổ nên dùng luôn dây điện thòng từ trên trần nhà xuống để tự tử.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà bầu đập nát xe ô tô vì phát hiện chồng ngoại tình Bà bầu đập nát xe ô tô vì phát hiện chồng ngoại tình
Một phụ nữ mang bầu phát hiện chồng ngoại tình rồi trèo lên nóc xe ô tô đập nát chiếc xe của chồng khiến nhiều người sửng sốt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cách trả thù khôn khéo khi chồng ngoại tình Cách trả thù khôn khéo khi chồng ngoại tình
Đã đến lúc Chi đứng dậy để đòi lại tất cả những gì thuộc về cô, đã đến lúc cô trả lại đau khổ cho những kẻ phản bội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang