Chồng vào trại giam vì không muốn nộp tiền lương cho vợ

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 08:45 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần nói dối để tránh phải nộp lương thường cho vợ, người đàn ông đã "mất cả chì lẫn chài" khi lợi dụng cả cảnh sát làm hậu thuẫn cho mình.

Một người đàn ông đã đồn cảnh sát ở Hàng Châu, Trung Quốc để báo việc mình bị cướp hết tiền trên đường đi xe đạp điện về nhà tối hôm đó.

Sau khi nghe câu chuyện của người đàn ông, cảnh sát đã nghi ngờ. Họ nhận thấy nạn nhân luôn trả lời rất nhanh và dường như không có chút lo lắng nào sau khi bị cướp như bình thường. Các nhân viên cảnh sát đã xem xét băng ghi hình từ camera giám sát giao thông và phát hiện ra rằng trong đoạn đường từ nơi làm việc về, chẳng có ai tiếp cận anh ta chứ đừng nói đến bị cướp.

Chồng vào trại giam vì không muốn nộp tiền lương cho vợ - 1

Người đàn ông đến đồn cảnh sát báo việc mình bị cướp trên đường từ chỗ làm về nhà.

Tại đồn cảnh sát, trước những chứng cứ rõ ràng, người đàn ông họ Cai, đã phải khai nhận toàn bộ đầu đuôi sự việc. Sở dĩ anh ta làm thế là vì không muốn nộp tiền lương cho vợ.

Trước đây, Cai đã từng đã nói với vợ cô rằng anh ta đánh mất hoặc trót tiêu hết tiền lương của mình. Biết không thể dùng mãi một lý do nên cuối cùng anh ta đã nghĩ ra lý do mới. Có điều anh chàng này đã rất dại dột khi để câu chuyện của mình liên quan đến cảnh sát.

Chồng vào trại giam vì không muốn nộp tiền lương cho vợ - 2

Camera giao thông cho thấy anh ta đi một lèo về nhà mà chẳng tiếp xúc với ai.

Cuối cùng, Cai đã bị tạm giam giữ trong 10 ngày và phạt 500 NDT vì tội tố cáo sai sự thật. Không biết sau vụ việc này, quỹ đen của Cai có còn tiếp tục được duy trì hay không.

Cô vợ vụng trộm vì chồng ”yêu” thô bạo nhận lại điều gì?

Chồng không phải mẫu người lý tưởng của tôi. Khi thân mật tôi luôn gượng ép, khổ sở.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Minh Minh (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ tung clip "trả thù" chồng béo vì bị đánh thức lúc ngủ Vợ tung clip "trả thù" chồng béo vì bị đánh thức lúc ngủ
Khuôn mặt hài hước của người chồng bị ghi lại và tung lên mạng khiến người xem không nhịn được cười.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chụp ảnh gợi cảm gửi chồng, cô vợ bị bắt quả tang ngoại tình Chụp ảnh gợi cảm gửi chồng, cô vợ bị bắt quả tang ngoại tình
Bức ảnh gợi cảm đã tố cáo hành vi ngoại tình trắng trợn của cô vợ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khổ sở vì cô vợ đơ như khúc gỗ khi "yêu" Khổ sở vì cô vợ đơ như khúc gỗ khi "yêu"
Mỗi khi gần gũi vợ, tôi vô cùng tuyệt vọng khi cô ấy dửng dưng vô cảm như một cái xác vô hồn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang