Chồng vắng nhà là chị lại đi ngọt ngào với trai

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 13:49 PM (GMT+7)

Chị có một cuộc sống đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất nhưng vẫn thích đi cặp bồ.

Nhà tôi có ba chị em đều đã có gia đình, nhưng chị gái tôi thì lại không yên phận, chị có một cuộc sống đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất nhưng chị ấy lại thích đi cặp bồ, do chồng đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà một lần nên anh ấy không biết mà chỉ mấy mẹ con biết.

Lần đầu chị ấy cặp bồ tôi khuyên thì chị ấy thôi nhưng rồi lại đến lần thứ hai chị lại cặp bồ tiếp với đàn ông đã có vợ và ngủ với người ta bỏ bê con cái. Tôi hỏi thì chị nói dối là đã thôi và cảnh báo chị nhiều lần nhưng chị cứ chối và thực tế chị ấy còn bỏ con để đi chơi với bồ 1 tuần ở Nha Trang, ăn chơi không còn thiếu thứ gì.

Chồng vắng nhà là chị lại đi ngọt ngào với trai - 1

Tôi rất ghét những dạng phụ nữ như chị không có đạo đức gia đinh và có lối sống giả tạo (Ảnh minh họa)

Chị ấy thì rất khéo miệng khi chồng ở nhà thì cũng quan tâm chiều chồng hết mức nên chồng chị ấy rất tin tưởng và chiều chị, khi chồng đi vắng thì lại ngọt ngào với trai. Khuyên chị nhiều nhưng vẫn không nghe rồi đứa con gái chị khóc nói với dì mẹ toàn đêm đi ra ngoài rất lâu và nói chuyện nhõng nhẽo với người đàn ông khác. Tôi cũng trấn an cháu không phải. Tôi thấy chị càng ngày càng quá đà với chuyện cặp bồ.

Một lần  tôi tức đã mắng chị một cách thậm tệ vì người phụ nữ mất nết không biết suy nghĩ để cho chị cảm thấy nhục nhã hay không và chấm dứt ngay tôi doạ nếu còn tiếp tục thì sẽ nói với chồng chị, bởi đúng là việc vỡ lẽ thì chị chỉ còn nước là đi ra ngoài với 2 bàn tay trắng.

Người ngoài thì tôi làm ngơ nhưng trong gia đình có người chị lăng nhăng thế đúng là xấu hổ, nhưng mẹ tôi lại bênh chị và bảo nó làm thì nó chịu chứ nó làm gì mày mà chửi nó, rồi bà thanh minh nói "Nó không nghe thì kệ nó, nó làm nó chịu, mày lo cho gia đình nhà mày đi".

Rồi hai mẹ con tôi xảy ra mâu thuẫn, tôi buồn vì mẹ bao che thanh minh cho những việc làm sai trái của chị.

Rồi bà bảo tết này mày đừng có về nữa mày chửi nó thì về làm gì. Tôi rất ghét những dạng phụ nữ như chị không có đạo đức gia đinh và có lối sống giả tạo, tôi chỉ thông cảm vì chồng đi làm xa ít về nên chị thiếu thốn tình cảm và nhu cầu sinh lý, nhưng phải biết chồng mình đi làm cũng để cho vợ con có cuộc sống xung sướng hơn.

Ở xã hội có biết bao nhiêu phụ nữ ở nhà nuôi con một mình chồng đi làm xa nhưng người ta vẫn sống đúng bổn phận đó thôi. Tôi thực sự thấy chán cho gia đình nhà mình quá, chị thì như thế mẹ lại dung túng cho chị bây giờ tôi cũng không muốn nói chuyện với mẹ nữa. Bà có thể xót con nhưng tôi thấy không đúng cách.

Theo N.G.L (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bị bắt gặp ngoại tình, cô gái phải khỏa thân ra đường Bị bắt gặp ngoại tình, cô gái phải khỏa thân ra đường
Khi vợ của nhân tình bất ngờ về nhà, cô gái trẻ đã phải leo qua cửa sổ để thoát thân.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái bị xé quần áo, cắt tóc trên phố vì nghi ngoại tình Cô gái bị xé quần áo, cắt tóc trên phố vì nghi ngoại tình
Hai người phụ nữ lớn tuổi TQ liên tiếp tát vào mặt, xé quần áo cô gái trẻ ngay trên phố đông người.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao
Ngoài ra, những cô nàng thực dụng, thích chơi bời, hưởng thụ cũng rất dễ ngoại tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang