Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt

Thứ Hai, ngày 05/06/2017 14:17 PM (GMT+7)

Chiếc bồn rửa bát tự chế từ chậu nhựa và bàn gỗ của anh chồng dành tặng vợ, dù không đẹp và sang như bồn inox, vẫn khiến chị em xuýt xoa khen hết lời.

Trước khi chia sẻ hình ảnh chiếc bồn rửa bát đơn sơ, giản dị mà chồng mình "chế" ra, chị Phú (Thái Nguyên) không ngờ nó lại được mọi người ủng hộ nhiều như vậy.  

Được biết, vì thương vợ phải ngồi rửa bát đau lưng, nhưng nhà lại khó khăn không đủ tiền sắm bồn rửa inox, chồng chị Phú đã quyết định âm thầm "sáng chế" ra chiếc bồn rửa bát từ bàn gỗ thừa và chậu nhựa. 

Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt - 1

Chồng chị Phú âm thầm đóng bàn, lắp chậu, tự chế bồn rửa cho vợ.

Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt - 2

Chiếc bàn được đóng từ những mảnh gỗ thừa, sơn sửa cẩn thận.

Nhiều người ban đầu khi mới nghe đến bồn rửa bát mà lại làm từ những mảnh gỗ thừa và chậu nhựa đục lỗ, sẽ nghĩ rằng trông nó rất buồn cười và sơ sài. Tuy nhiên, ai cũng phải bất ngờ khi nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện mà chồng chị Phú làm ra. Chiếc bàn gỗ chắc chắn được đóng đinh cẩn thận, sơn sửa bắt mắt, chậu nhựa được đục lỗ thoát nước tiện dụng,... không kém so với những chiếc bồn inox là bao.

Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt - 3

Chồng chị Phú còn đục lỗ ở đáy chậu, lắp ống để làm chỗ thoát nước, tiện lợi không kém gì bồn rửa inox.

Theo lời chị Phú, chồng chị đã làm đủ thứ nghề từ lái xe đến thợ mộc, thợ điện, cái gì cũng biết. Rồi khi chị bảo nhà không có bàn thái thức ăn, đau lưng, nên anh đã âm thầm thiết kế, đóng bàn, lắp chậu, nối vòi nước,... mãi đến gần xong chị Phú mới được biết. 

Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt - 4

Chiếc bàn bếp kèm bồn rửa được làm từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà, vừa đẹp lại vừa tiện dụng, khiến bao chị em xuýt xoa khen ngợi.

Vỡ mộng vì nhan sắc thực của bạn trai, cô gái chia tay không nuối tiếc ngay trong lần đầu gặp mặt.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Du Jin (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ
Người đàn ông này được mệnh danh là "soái chồng" gây xôn xao mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kỷ niệm 10 năm yêu, chồng soái ca tặng vợ quà "khủng" Kỷ niệm 10 năm yêu, chồng soái ca tặng vợ quà "khủng"
Anh chồng đã có màn thể hiện tình cảm khiến dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cười ngất với món quà chồng tặng vợ mê trai đẹp Lee Min Ho Cười ngất với món quà chồng tặng vợ mê trai đẹp Lee Min Ho
Món quà bất ngờ của chồng trẻ khiến cô vợ vừa rơi nước mắt vì xúc động, vừa cười không ngớt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang