Chồng thẳng thừng tuyên bố “yếu sinh lý” khi vợ muốn gần gũi

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 14:46 PM (GMT+7)

Khi tôi tiến đến bên giường, định hôn anh thì anh thốt lên một câu làm tôi bàng hoàng: "Liệt dương rồi, đừng có cố dụ dỗ".

Phải khó khăn lắm chúng tôi mới có đứa con đầu lòng sau 5 năm chung sống. Khi biết tin tôi mang bầu, ai cũng chúc mừng. Người hạnh phúc nhất có lẽ là chồng tôi vì anh là trưởng dòng tộc lớn, sau bao nhiêu năm mong ngóng giờ mới được hưởng phúc lộc con cái.

Chồng thẳng thừng tuyên bố “yếu sinh lý” khi vợ muốn gần gũi - 1

Sau khi sinh con được 9 tháng, vợ chồng tôi vẫn không một lần gần gũi với nhau. (Ảnh minh họa)

Từ khi biết tôi có bầu, chuyện sinh hoạt vợ chồng được gác sang một bên. Chúng tôi thỏa thuận khi nào sinh xong mới khởi động lại chuyện “phòng the” để đảm bảo sự an toàn cho con. Tôi cũng nghĩ đơn giản rằng, hoãn “chuyện ấy” trong thời gian bầu bí thì sau này khởi động lại sẽ tuyệt vời, nồng nhiệt hơn trước.

Không ngờ, tới giờ, sau khi sinh con được 9 tháng, vợ chồng tôi vẫn không một lần gần gũi với nhau. Hết thời gian ở cữ, tôi có ý muốn gần gũi chồng thì anh thường có ý lảnh tránh hoặc tìm cớ thoái thác. Tôi đã tìm đủ mọi cách thay đổi chính mình như: Tân trang về ngoại hình để hâm nóng lại tình cảm, thay đổi phong thủy giường ngủ... nhưng chỉ như muối bỏ bể.

Đau đớn nhất là hôm tôi sắm được một bộ đồ ngủ mới rất sexy để tạo bất ngờ cho chồng. Khi tôi tiến đến bên giường, định hôn anh thì anh thốt lên một câu làm tôi bàng hoàng: "Liệt dương rồi, đừng có cố dụ dỗ". Trong lúc ấm ức vì câu nói phũ phàng, tôi ôm mặt khóc rưng rức, đứa con đang nằm ngủ cũng bừng tỉnh giấc khóc theo. Chồng tôi quay sang dỗ con rồi trách móc tôi làm cho con giật mình. Anh vùng vằng ôm chăn gối ra nhà ngoài ngủ. Cũng từ lần đó trở đi, tôi không còn có ý định gần chồng nữa, nhiều đêm tôi ôm con khóc thầm chồng không hề hay.

Tôi nghi ngờ tới việc chồng tôi có bồ bên ngoài và có bí mật điều tra, nhưng kỳ lạ là chồng tôi hoàn toàn trong sạch. Đi làm ở cơ quan xong, anh lại về nhà phụ giúp vợ con. Mọi việc từ lau nhà, giặt tã, nấu cơm... anh vẫn rất làm chu đáo.  Đã có lần tôi gặng hỏi anh lý do nhưng anh lờ đi, giờ tôi cũng không biết làm cách nào để hâm nóng lại hạnh phúc của gia đình mình nữa.

Viết những dòng tâm sự này bởi tôi đang thật sự bế tắc và mong một lời khuyên. Liệu có ai đã từng gặp hoàn cảnh như tôi không? Mọi người đã giải quyết như thế nào? Tôi hi vọng sẽ được chia sẻ.

Theo Hà (HN) (Danviet.vn)
8X + 9X - Nếu muốn sống hạnh phúc, hãy “lờ” đi 20 điều này! Nếu muốn sống hạnh phúc, hãy “lờ” đi 20 điều này!
Hạnh phúc không nằm ở những thứ mà ta không hề có, chúng đơn giản nằm trong trái tim của mỗi chúng ta.
8X + 9X - 6 điều “đặc biệt” giúp hôn nhân hạnh phúc 6 điều “đặc biệt” giúp hôn nhân hạnh phúc
Đa số đàn ông đồng ý rằng, vợ hấp dẫn sẽ khiến hôn nhân tốt đẹp hơn.
Tình yêu - Giới tính - 5 điều dâu mới cần nhớ trong lần đầu ăn Tết ở nhà chồng 5 điều dâu mới cần nhớ trong lần đầu ăn Tết ở nhà chồng
Dưới đây là những điều giúp dâu mới tự tin, chu đáo hơn khi lần đầu ăn Tết ở nhà chồng.
8X + 9X - 8 điều đàn ông đừng bao giờ nói thật với phụ nữ 8 điều đàn ông đừng bao giờ nói thật với phụ nữ
Sự trung thực của bạn là tốt nhưng nhiều khi những câu nói thật lại gây rắc rối cho bạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang