Chồng cặp kè với cô y tá

Thứ Sáu, ngày 01/03/2013 16:56 PM (GMT+7)

Tôi thực sự sốc khi thấy những tin nhắn mùi mẫn của cô y tá gửi cho chồng mình

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Hiện tại tôi đang rất buồn và bế tắc bởi cách đây một tuần, tôi phát hiện ra những tin nhắn mùi mẫn của chồng với cô y tá làm ở xã. Mặc dù trước đây tôi đã nghi ngờ anh “có vấn đề” nhưng khi phát hiện ra sự thật đau lòng ấy, tôi không thể nào giữ được sự bình tĩnh.

Tối hôm đó, khi chồng đã ngủ thì tôi thấy có tin nhắn của cô ta gửi đến máy anh. Biết anh ngủ say nên tôi đã cầm điện thoại chồng và nhắn lại cho cô ta bằng những lời lẽ khá tình cảm. Thấy chồng tôi nhắn lại, cô ta cũng nói chuyện rất ngọt ngào, rằng “em rất nhớ anh”; “Hôm nay em rất vui khi nhận được mail anh”; “Em mong ngày nào cũng nhận được những lá thư như thế từ anh”…

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, anh đã vội vàng xem điện thoại và phát hiện ra những tin nhắn “lạ” trong máy mình nên rất giận dữ, khó chịu. Tôi cũng xin lỗi anh vì đã tự tiện xem tin nhắn của anh “nhưng nếu em không làm thế thì không biết anh sẽ lừa dối em đến bao giờ?”. Sau khi nghe tôi nói vậy, anh im lặng không nói gì mà bỏ đi luôn.

Chúng tôi giận nhau đúng một ngày. Sang hôm sau, anh chủ động nói chuyện với tôi: “Em có học mà sao lại tin vào những tin nhắn đó?”. Nhưng tôi cũng đã thẳng thắn nói với anh: “Em đã nghi ngờ anh từ lâu lắm rồi, chứ không phải chỉ là những tin nhắn đó. Đấy là anh rất hay nói dối bận này bận nọ để về muộn… nhưng em thừa biết anh không hề bận rộn đến mức đó?. Hơn nữa, anh làm ở ủy ban xã, cô ấy làm ở trạm y tế bên cạnh thì có việc gì mà phải nhắn tin và mail thường xuyên cho nhau như thế?”. Lúc đó anh hơi giật mình nhưng vẫn cố thanh minh: “Anh chỉ hỏi cô ấy công việc thôi, chứ chẳng có vấn đề gì hết!”.

Chồng cặp kè với cô y tá - 1

Tôi phải làm sao để anh ấy quay về với mẹ con tôi? (Ảnh minh họa)

Có những hôm anh đi chơi về rất khuya, tôi hỏi: “Anh đi đâu vậy?” thì anh bảo: “Đi hát với anh em trong ủy ban?”. Tôi biết anh nói dối nên liền lên tiếng: “Lúc em về, mọi người vẫn đang ở đó, chẳng nhẽ anh lại đi hát một mình?”. Anh im lặng một lúc không nói gì… rồi còn bảo tôi: “Anh không làm gì có lỗi với em khiến em phải dằn vặt anh như thế cả”. Đến lúc này thì tôi bắt đầu to tiếng: “Nếu như không yêu nhau nữa thì anh cứ nói với em. Thà chia tay nhau còn hơn cứ phải sống trong sự lừa dối như thế này!”.

Dù giận anh tôi nói vậy thôi, chứ làm sao chúng tôi có thể ly hôn khi còn hai đứa con thơ dại? Tôi nói vậy, chỉ mong anh suy nghĩ lại, biết trân trọng gia đình hơn và không làm gì để con cái xấu hổ với bạn bè, vợ xấu hổ với làng xóm láng giềng, đồng nghiệp.

Đã bao lần tôi bóng gió nói anh nên chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó để lo toan cho gia đình nhưng anh vẫn vờ như không nghe thấy bất cứ điều gì. Cứ sống trong tình trạng này, tôi thấy mệt mỏi và khổ sở lắm! Tôi không biết phải làm thế nào để anh hiểu, thương mẹ con tôi và quay về với gia đình của mình nữa...

Có những lúc thấy tôi không vui, anh lại động viên: “Anh không sai nên không có gì phải giải thích với em cả. Em cũng đừng suy nghĩ và dày vò bản thân mình như vậy nữa”. Thật tình tôi cũng muốn tin anh… nhưng mỗi lần vợ chồng nằm cạnh nhau, tôi lại nghĩ đến những dòng tin nhắn đó, lại tưởng tượng ra những cảnh gần gũi của chồng tôi với cô gái kia khiến tôi không thể nào ngủ được yên giấc.

Các bạn ạ! Từ trước đến nay, tôi luôn yêu chồng, thương con, ai ai cũng khen tôi “tốt phúc” mới có được một người chồng biết yêu thương vợ con hết mực như vậy. Nhưng có ở trong hoàn cảnh này, tôi mới biết được cuộc sống của mình đau khổ, dằn vặt như thế nào!

Hiện tại tôi đang nghỉ đẻ… nhưng tôi đang rất lo lắng vài tuần nữa đi làm trở lại, phải đối mặt với cô ta hằng ngày, tôi không biết phải xử sử sao nữa? Và điều quan trọng nhất là tôi phải làm sao để chồng ta thôi tơ tưởng đến cô ấy để quay về với mẹ con tôi?

Rất mong các bạn độc giả hãy tư vấn giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn!

H. Vân ghi
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Em đã là đàn bà rồi anh ạ!" "Em đã là đàn bà rồi anh ạ!"
Tôi không dám tin vào điều đó vì em hiền lắm, ngoan lắm, ngây thơ lắm...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nếu em đã lên giường với anh Nếu em đã lên giường với anh
Thì tụt xuống khỏi giường, anh vẫn là anh, còn em đã là một người đàn bà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Không rõ đã trao thân cho ai Không rõ đã trao thân cho ai
Sau một đêm vui thác loạn, Bảo Anh mất đời con gái trong căn phòng tối.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngoại tình thời nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang