Chòm sao có gương mặt trẻ con nhưng tính cách lão luyện

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 08:14 AM (GMT+7)

Bạn sẽ không bao giờ có thể "trông mặt mà bắt hình dong" nếu tình cờ giáp mặt những chòm sao này.

“Tri nhân tri diện bất tri tâm”, nội tâm của một người quả thực là rất khó để biết. Nên nếu gặp phải những chòm sao mặt thì trẻ trung mà tính tình thì lão luyện dưới đây cũng đừng ngạc nhiên quá nhé!

Chòm sao có gương mặt trẻ con nhưng tính cách lão luyện - 1

Bạn sẽ không bao giờ có thể "trông mặt mà bắt hình dong" (Ảnh minh họa)

Ma Kết 

Ma Kết là chòm sao chín chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, tâm tư luôn ổn định và trưởng thành hơn so với bạn đồng trang lứa, nhận thức cuộc đời sớm và đầy đủ. Vì thế mà Ma Kết rèn luyên đạo lý đối nhân xử thế ngay từ khi tuổi còn rất trẻ, sớm khép mình vào khuôn khổ và nguyên tắc.

Vì thế mà dù gương mặt non nớt nhưng trải nghiệm của Ma Kết thì không hề tầm thường chút nào đâu nhé. Họ có thể bình tĩnh đến lạnh lùng khi đối diện với khó khăn hay những sóng gió bất ngờ.

Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu bản tính trời sinh an ổn và bình thản đối với cuộc sống. Thái độ của họ vĩnh viễn là trầm thấp, không phô trương, tĩnh lặng và sâu lắng, “thanh tao như mực, nồng đậm như trà”. Vì thế, đối với nhiều người, Kim Ngưu quả nhiên là chòm sao có gương mặt trẻ thơ mà lối sống giống cụ già.

Họ thích những thứ xưa cũ và không ồn ào, họ thích một mình và làm những sở thích riêng, không chạy theo đám đông xa lạ.

Cự Giải

Trời sinh khuyết thiếu cảm giác an toàn nên đối với nơi phồn hoa, Cự Giải đầy bài xích, chỉ thích chốn yên bình và đơn giản. Ngay từ nhỏ Cự Giải đã có giấc mộng tạo lập một gia đình bé nhỏ, yên ổn sống qua ngày, không có hứng thú khám phá thế giới hay làm đại sự gì cả.

Còn trẻ nhưng Cự Giải giống như một người trung niên, sớm an phận và lặng lẽ sống vì những điều thường nhật. Họ quanh quẩn trong cái tổ nhỏ của mình, bận rộn với những người thương yêu và từ từ cảm thấy an toàn hơn.

Trải nghiệm của mỗi người sẽ đưa đến thế giới nội tâm của họ. Vì thế, những chòm sao ở trên không cần đi đâu để tìm kiếm tuổi xuân, họ có tuổi trẻ ngay trong nội tâm phong phú, sâu sắc, thậm chí là có phần giản đơn và yếu đuối. Càng tĩnh lặng thì người ta càng an nhiên.

Theo Dew Nguyễn (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Trung Quốc ăn mặc nóng bỏng đi hái trà Thiếu nữ Trung Quốc ăn mặc nóng bỏng đi hái trà
Những cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khi hóa thân thành mỹ nữ đời Đường đi hái trà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành hờ hững khoe thân hình gợi cảm Thiếu nữ Hà thành hờ hững khoe thân hình gợi cảm
"Hot girl vườn đào" khoe ba vòng gợi cảm trong chiếc áo sơ mi trắng hờ hững.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai lừa ngủ với 20 người/đêm Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai lừa ngủ với 20 người/đêm
Hàng đêm, cô gái vẫn bị ác mộng ám ảnh. Vết thương cuộc đời để lại trong lòng cô một vết sẹo lớn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang