Choáng với cảnh tranh giành tôm trong tiệc buffet

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 10:24 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Clip hot

, Buffet Fast Food

Clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng của một nhóm du khách Trung Quốc tranh nhau món tôm hấp tại một nhà hàng buffet tại Thái Lan khiến nhiều người “đỏ mặt”.

Đoạn video này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người thở dài chán nản về những việc làm “đáng xấu hổ” của du khách Trung Quốc tại nước ngoài ngày càng nhiều.

Clip du khách tranh giành tôm trong tiệc buffet ở Thái Lan

Điều đáng xấu hổ hơn là video này do chính một thực khách Thái Lan quay lại và đăng tải trên Facebook cá nhân. Nhiều người xem dễ dàng nhận thấy cảnh tượng hỗn loạn của nhóm người tranh giành nhau tôm hấp, họ còn chẳng thèm xếp hàng, chỉ chăm chú vào đống đồ ăn và mục đích là vơ vét thật nhiều tôm vào đĩa của mình.

Choáng với cảnh tranh giành tôm trong tiệc buffet - 1

Hình ảnh một nhóm du khách Trung Quốc tranh nhau món tôm khiến nhiều người “đỏ mặt”.

Cảnh tượng diễn ra kinh hoàng, nhốn nháo như đội quân đã nhịn đói nhiều ngày liền tới hôm nay mới được “một bữa no”. Và chẳng mấy chốc, chiến trường còn lại chỉ còn những đĩa trống trơn khiến nhiều người ái ngại.

Mặc dù ăn buffet có nghĩa là có thể thoải mái lựa chọn món ăn và ăn bao nhiêu tùy thích, nhưng việc giành giật hay nhận phần như thế này thì thật xấu hổ. Nhiều người xem xong đoạn video còn bày tỏ thái độ bất bình, thậm chí là xấu hổ thay cả những người trong cuộc.

Choáng với cảnh tranh giành tôm trong tiệc buffet - 2

"Thành quả" của việc giành tôm được chia sẻ

Theo Shanghaiist, một số nhà bình luận cho rằng, nguyên nhân của việc “giành tôm” này có thể là do giá tôm tại Trung Quốc ngày càng đắt nên nó trở thành món ăn cao sang mà không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức.

Thùy Nguyễn (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng bức xúc với người phụ nữ bạ đâu khạc nhổ đấy Dân mạng bức xúc với người phụ nữ bạ đâu khạc nhổ đấy
Clip cho thấy người phụ nữ đi dọc tàu điện ngầm và khạc nhổ vào tất cả mọi người trên chuyến tàu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng bức xúc thanh niên cầm dép đánh bà già Dân mạng bức xúc thanh niên cầm dép đánh bà già
Clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm dép đánh liên tiếp vào mặt bà già, miệng không ngừng chửi tục khiến dân mạng vô cùng bức xúc. 
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip thiếu nữ mặc bikini bị sàm sỡ gây bức xúc Clip thiếu nữ mặc bikini bị sàm sỡ gây bức xúc
Cô gái bị sàm sỡ tập thể ở Công viên nước Hồ Tây ngày 19/4 gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip hot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang