"Cho" anh ngay lần đầu gặp gỡ

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 16:07 PM (GMT+7)

Vì không kiềm chế được ham muốn của mình nên anh đã lấy đi sự trong trắng của em

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Anh và em quen nhau chưa lâu, chỉ là một lần tình cờ trên mạng. Tình bạn cũng bắt đầu từ đó, chúng ta gọi nhau bằng những cái tên thân thương và trìu mến. Dù anh và em chưa hiểu nhiều về nhau, em cũng không biết mối quan hệ đó có đủ để bắt đầu một tình yêu không... nhưng em đã yêu anh và yêu rất thật lòng.

Mình ít nói chuyện với nhau và những lần nói chuyện ấy cũng không nhiều. Nhưng sau những lần chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc, gia đình,... anh đã nói lời yêu em. Anh biết từng ấy thời gian chưa đủ để em tin và yêu nhưng anh vẫn muốn nói ra tất cả tình cảm của mình, muốn cho em biết vì anh lo sợ đến một ngày nào đó, em sẽ yêu một người đàn ông khác.

Em không xinh đẹp.

Em không giỏi giang.

Em không có gì đáng để anh yêu…

Nhưng anh vẫn yêu em

Tại sao thế nhỉ?

Anh cách xa em gần 200km, chúng ta chưa bao giờ gặp nhau nhưng giữa anh và em đã gắn kết với nhau bằng một lòng tin, phải không anh? Chính vì vậy mà anh đã quyết định đến để gặp em. Em không nhớ cảm xúc của mình lúc đó thế nào nữa... nhưng em thật sự rất vui. Em vui vì sau bao nhiêu ngày chờ đợi, chúng mình đã được gặp nhau.

Không biết anh có nghĩ gì không, có băn khoăn gì không và có mong chờ ở em điều gì không? Còn em thì suy nghĩ nhiều lắm, về em, về anh, về lần đầu gặp nhau và về tình yêu của hai chúng ta.

Chúng mình có nhiều quan điểm khác nhau trong tình yêu, cũng vì vậy mà anh và em đã xảy ra tranh cãi rất nhiều. Em đã không giữ được cái quý giá nhất của người con gái sau một lần tai nạn và em cũng đã tâm sự với anh về điều đó. Còn anh, anh là người hiểu biết, lại rất từng trải và có nhiều kinh nghiệm nên đối với anh, điều đó cũng không có gì quá quan trọng.

"Cho" anh ngay lần đầu gặp gỡ - 1

Khoảnh khắc anh bước đi, nước mắt em chỉ muốn trào xuống (Ảnh minh họa)

Em là một cô bé mới lớn nên em luôn nghĩ rằng, lần đầu tiên của em sẽ dành cho người chồng của em trong tương lai, còn anh thì nghĩ rằng, mỗi người có một cách thể hiện tình yêu khác nhau và nếu tin nhau thì sẵn sàng đi đến chuyện ấy. Chẳng nhẽ khi gần gũi với nhau rồi thì sẽ giữ được tình yêu bền lâu hơn như lời anh nói?

Khi sắp gặp nhau, anh hỏi em có sợ không? Có muốn gặp anh không? Và có hối hận không?... Và tất nhiên là câu trả lời của em là em rất muốn gặp anh, không sợ hay không hối hận điều gì cả.

Gặp anh, nhìn thấy anh giữa dòng người qua lại, em đã kịp nhận ra anh ngay, em cũng không biết tại sao mình lại có thể nhận ra anh dù em chưa gặp anh bao giờ. Gặp anh, tình cảm của em không thể kìm nén nổi và lần đầu tiên, em đã cầm tay anh, lần đầu tiên em nằm gọn trong cái ôm của anh… và em cứ nghĩ mình yêu nhau đã lâu lắm rồi, xa nhau lâu lắm rồi... mà không nghĩ rằng, đây là lần đầu gặp nhau dù sự thật là như thế.

Mình cứ bên nhau như vậy, em gối đầu vào tay anh nằm ngủ trong căn phòng nhỏ chỉ có hai người. Em đã không lường được những gì sẽ xảy ra tiếp theo, những chuyện không nói ra mà ai cũng biết. Lần đầu gặp nhau, anh quen thuộc đến lạ lùng, những cái hôn đầu tiên ngọt ngào và thật đáng nhớ. Trái tim em nhỏ bé quá vì nó chỉ có mình anh, trí nhớ của em cũng tồi tệ lắm vì nó chỉ nhớ về anh, về lần đầu tiên của hai đứa mình. Tại sao em có thể "cho" anh dễ dàng đến vậy nhỉ? Và anh không kiềm chế được ham muốn của bản thân mình, để rồi lấy đi lần đầu của em, mặc cho em gào lên trong đau đớn. Anh… lúc đó anh có nghĩ gì không?

Em thuộc về anh rồi, từ nay và về sau cũng thế! Em chỉ mong anh đừng nghĩ em là người con gái dễ dãi, buông mình. Anh biết không, lúc đó em chỉ hy vọng mình có những giọt máu hồng như những người con gái trinh trắng khác... nhưng em đã không có, em buồn lắm anh có biết không?

Ở bên anh, em chỉ muốn thời gian dừng lại. Em đã dành ra hai ngày không ngủ để được bên cạnh anh, ngắm nhìn anh, để khuôn mặt ấy, đôi môi ấy, bàn tay ấy… để tất cả những gì anh có sẽ ở lại trong trí nhớ của em.

Anh à! Giờ anh xa em thật rồi! May quá, anh không phải ăn thức ăn em nấu nữa, cũng không còn nằm bên cạnh con bé cứ khóc nhiều như em nữa... Khoảnh khắc anh bước đi, nước mắt em chỉ muốn trào xuống, đôi tay em chỉ muốn siết chặt anh cho tan hết nỗi nhớ, cho mất đi sự đau đớn của lần đầu.

"Anh sẽ xuống khi nào em nhớ anh" - anh đã nói với em như vậy. Anh có biết rằng, lúc nào em cũng nhớ anh... nhưng anh vẫn quay về!

Không biết bao giờ em mới lại gặp anh nữa, anh yêu!

Hằng Vi (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7