Cho anh một cơ hội, em nhé! 

Thứ Hai, ngày 27/04/2009 12:09 PM (GMT+7)

Ngồi trong lớp, anh cứ đưa mắt qua lại, nhìn mọi hướng nhưng trái tim anh đây chỉ có một hướng duy nhất đó là hướng mà có sự hiện hữu của em. Anh luôn mong chờ những giây phút được đi học để lại được gặp em, lại gặp nụ cười nhưng còn đầy âu lo, lại gặp ánh mắt long lanh nhưng còn những u sầu – một nét gì đó khá giống ở anh!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Thủy thân!

Xin em hãy đọc hết bức thư này, đừng vội xé tan nó bởi anh đã trải hết lòng mình trong bức thư này. Đọc nó và hiểu anh hơn, em nhé!

Được gặp em, cuộc đời anh đã thay đổi hoàn toàn. Trước đây, suốt ngày anh chỉ quanh quẩn bên chiếc vi tính, nào game, nào nhạc, nào học… anh cảm thấy cuộc sống trôi qua thật vô nghĩa. Nhưng từ khi gặp em, anh cảm thấy cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, nhất là lần đầu tiên được nghe giọng nói của em. Tuy ở hai miền khác nhau nhưng sao anh có cảm giác thật gần gũi, thật quen thuộc với giọng nói ấy. Có đôi lúc anh cũng tự hỏi anh đã hiểu gì về em? Và em đã hiểu gì về anh? Liệu em có yêu anh như anh yêu em không...?

Anh luôn quan tâm đến em, sự quan tâm ấy chắc em sẽ không nhận ra được, có lẽ tình yêu của anh bắt đầu tự sự quan tâm ấy dành cho em. Em có biết cái ngày em bị đau chân (anh đoán vậy vì trông em đi rất chậm) anh trông thấy nhưng cứ giả vờ như không để ý. Đi học về, anh cố bước nhanh qua mặt em tỏ vẻ hững hờ nhưng em biết không, tim anh đau nhói. Có lẽ lòng kiêu hãnh của anh còn quá lớn, hay anh nhút nhát chưa dám nói chuyện với em.

Ngồi trong lớp, anh cứ đưa mắt qua lại, nhìn mọi hướng nhưng trái tim anh đây chỉ có một hướng duy nhất đó là hướng mà có sự hiện hữu của em. Anh luôn mong chờ những giây phút được đi học để lại được gặp em, lại gặp nụ cười nhưng còn đầy âu lo, lại gặp ánh mắt long lanh nhưng còn những u sầu – một nét gì đó khá giống ở anh!

Cho anh một cơ hội, em nhé!  - 1

Thế rồi cái ngày anh làm quen với em cũng đã đến, bắt chuyện với em, đầu anh quay cuồng bởi những cảm xúc đầu tiên được nói chuyện với nhau, chỉ là những câu hỏi thăm thông thường, nhưng trong đấy luôn chất chứa tình cảm tràn đầy của anh. Anh hỏi em về gia đình, về sở thích, về bạn bè của em... Em nói rằng em thích ban nhạc Westlife, về nhà anh liền một mạch mở Yahoo, hỏi bạn bè về các bài hát của Westlife. Có người còn nói với anh rằng những người thích Westlife là những người truyền thống, lãng mạn, nhạy cảm và các bạn anh đều chúc anh thành công.

Anh biết có thể anh không phải là chàng hoàng tử trong giấc mơ của em, không phải là người mà em hằng mơ ước nhưng anh tự tin là có thể đem lại hạnh phúc cho em. Những bức thư anh gởi cho em, có lẽ em đã vội xé tan hay em không hề có cảm xúc gì? Phải chăng vì anh quá vội vàng bày tỏ tình yêu của mình? Hay anh làm em khó xử?

Anh vẫn nhớ ánh mắt của em khi lần đầu tiên anh nói anh đưa em về nhà – nó chỉ xuất phát từ sự quan tâm của anh dành cho em mà thôi - một ánh mắt thẹn thùng, giọng nói ngập ngừng như còn hoài nghi lòng anh! Nghĩ lại anh thấy mình thật ngốc!

Cho anh một cơ hội, em nhé!  - 2

Em còn nhớ ngày mà bác của anh mất không? Ngày ấy anh buồn lắm và anh cũng thấy rất lo sợ! Anh đã nói với em: “Hôm nay, bác anh mất …”, anh ngập ngừng không thể nói lên những lời tiếp theo: “ …anh sợ rằng anh sẽ mất em như vậy!”.

Những sự quan tâm của anh phải chăng là chưa đủ đối với em? Nhìn em ngồi cùng chàng trai khác, anh cảm thấy có một sự ghen tuông, một sự đố kị trong anh nhưng anh mãi giấu nó trong trái tim băng giá của mình, vẫn tỏ vẻ bình thản, vô tư. Nhưng anh cảm thấy rất buồn khi em đã trở nên lạnh lùng với anh. Xin em đừng để ánh mắt ấy giằng xé trái tim vô tội của anh. Nhiều lúc anh lại muốn để em ra đi nhưng anh vẫn tự nhủ tình yêu là phải đấu tranh, phải biết giành lấy.

Thầy đã cho cả lớp nghe bài “If I let you go”, anh cảm thấy một chút gì đó giống ở mình

But if I let you go I will never know
What my life would be holding you close to me
Will I ever see you smiling back at me? ( oh yeah)
How will I know
if I let you go?

Được gặp em, anh đã biết thế nào là tình yêu, thế nào là sự nhung nhớ, anh đã phấn đấu rất nhiều trong học tập cũng như tìm một việc làm để từ những đồng tiền ấy anh có thể mua một đoá hoa tặng em, hay mời em một ly kem chẳng hạn. Phải chăng những cố gắng ấy của anh bây giờ đã trở nên vô nghĩa?

Những giây phút anh chờ dòng tin nhắn của em trôi qua thật dài, và trở thành nỗi tuyệt vọng. Phải chăng em đang thử thách anh, hay anh đã là người đến sau? Hãy cho anh một cơ hội em nhé! Anh sẽ vượt qua tất cả, anh sẽ trở thành đem lại hạnh phúc cho em. Hãy tin rằng không ai trên đời này có thể yêu em hơn anh. Một tình yêu lặng lẽ nhưng mãnh liệt. Hãy sống và vui cười với mọi người, em nhé!

Cho anh một cơ hội, em nhé!  - 3

* * *

Bạn hãy gửi những bức THƯ TìNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

* Bạn thực sự muốn trải lòng mình... hãy cùng vào đây chia sẻ

bantot_goodfriend@yahoo.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7