Chiếc xe dâu "nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể Nghệ An

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 00:15 AM (GMT+7)

Dân mạng được một phen xôn xao trước chiếc xe ngàn hoa của chú rể xứ Nghệ.

Cộng đồng mạng không ít lần phải ngạc nhiên trước kiểu đón dâu bằng mày cày, máy cẩu, xe trâu, xe bò của các chú rể Nghệ An.

Chiếc xe dâu "nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể Nghệ An - 1

Hình ảnh chiếc xe hoa đặc biệt khiến dân mạng xôn xao (ảnh: N.T.D)

Mới đây, dân mạng lại một lần nữa xôn xao trước cách trang trí xe hoa độc đáo của chú rể xứ Nghệ. Hình ảnh được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội với nội dung: “Đúng nghĩa một chiếc xe hoa” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Khác với những chiếc xe hoa khác, chỉ được trang trí đơn giản bằng một vài bó hoa, xe cưới của chú rể Nghệ An gắn kín hoa từ mui xe, đuôi xe cho đến cửa xe…

Chiếc xe dâu "nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể Nghệ An - 2

Hoa được kết tỉ mỉ thành vòng tròn rồi gắn lên xe

Chỉ sau hai giờ đăng tải, đã đã có hơn 3000 lượt thích và hàng nghìn bình luận về chiếc xe hoa "độc nhất vô nhị" này. 

“Đích thị nhà này làm nghề bán hoa rồi, chứ không lấy đâu ra hoa gắn từ đầu xe đến đuôi xe thế kia”, một nick name viết.

“Có phải chú rể để cho người yêu cưới trang trí xe hoa không vậy? Chắc hẳn cô dâu là một người yêu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá rồi!"”, một nick name khác hài hước.

Chiếc xe dâu "nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể Nghệ An - 3

Chiếc xe hoa "bá đạo trên từng hạt gạo"

Hình ảnh này được chụp bới anh N.T.D (23 tuổi) trên quốc lộ 46, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An). Anh khẳng định, đây là xe rước dâu bởi nó được đặt cạnh rạp cưới nhà chú rể.

“Không chỉ xe hoa đâu, rạp cưới nhà chú rể cũng được trang trí lung linh lắm. Tôi đi vội quá nên chỉ kịp chụp lại chiếc xe rước dâu đỗ ven đường. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy chiếc xe dâu nhiều hoa như thế này”, anh D. chia sẻ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Độc đáo chú rể rước dâu bằng xe đạp đôi ở Nghệ An Độc đáo chú rể rước dâu bằng xe đạp đôi ở Nghệ An
Đám cưới độc đáo, lạ lẫm của cặp đôi khiến quan khách và người dân reo hò thích thú.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container 9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container
Chàng trai 9X dùng chiếc xe làm việc hàng ngày của mình để rước vợ về dinh gây xôn xao.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La
TP. Sơn La vẫn chưa hết xôn xao trước hình ảnh về màn rước dâu có “1-0-2” này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang