Chia tay rồi mới phát hiện mình có thai

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 10:18 AM (GMT+7)

Tôi run rẩy trong nỗi sợ hãi, thật sự không biết phải làm gì với cái thai này.

Kết thúc mối tình 6 tháng của tôi không phải là cái đám cưới viên mãn mà là một cuộc điện thoại từ anh với câu nói "mình chia tay đi em"

Tôi đã đau khổ rất nhiều, hầu như ngày nào tôi cũng khóc cho mối tình này, khóc cho trái tim tan vỡ. Sau nhiều ngày trôi qua, tôi đã ngừng than thở và nghĩ rằng dẫu sao giữa tôi và anh cũng chưa có gì, chẳng qua chỉ là vài cuộc ân ái. Vậy nên tôi đã tự an ủi mình, tự mình làm lành vết thương. 

Chia tay rồi mới phát hiện mình có thai - 1

Anh còn nói tôi là một người đàn bà hư hỏng có thể quan hệ dễ dãi với nhiều loại đàn ông (Ảnh minh họa)

Khi vết thương dần lành chính là lúc tôi phát hiện ra một sự thật kinh hoàng, nó quá sức tưởng tượng với tôi, rằng tôi đã có thai với anh, cái thai tròn 2 tháng tuổi. 

Tôi thường xuyên gặp vấn đề về chuyện kinh nguyệt, tháng có, tháng không vậy nên chuyện không thấy kinh nguyệt vào ngày định kì là chuyện bình thường với tôi. Cũng chính những điều đó đã khiến tôi không biết mình có thai cho tới khi tôi thường xuyên có những biểu hiện lạ.

Cô bạn cùng phòng tôi thấy vậy nên đã nói đùa rằng có khi tôi có thai mà không biết. Tôi vội vàng mua que thử thai về và phát hiện ra mình đã có thai. Tôi mất cả ngày trời để nhớ lại xem giữa tôi và anh có lần nào quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai hay không và tôi nhớ cái đêm cuối trước ngày chia tay anh nói hãy cho anh một lần không dùng.. một lần...

Tôi run rẩy trong nỗi sợ hãi, thật sự không biết phải làm gì với thai nhi kia, dẫu sao nó cũng là con tôi, một sinh linh bé bỏng. Tôi cứ sống trong nỗi sợ hãi đó, lo sợ mọi người sẽ phát hiện ra mình đang mang thai, lo sợ những lời bàn tán.

Nhiều lần tôi đã đến bệnh viện để phá thai nhưng khi bước vào cổng bệnh viện cả người tôi như mềm nhũn ra, tôi thực sự không muốn mình phải đi đến ngõ cụt. 

Sau nhiều ngày suy nghĩ cuối cùng tôi đã gọi cho anh, lần này anh không những không yêu cầu quay lại mà còn chửi tôi thậm tệ hơn. Anh nói cái thai đó không phải của anh, rằng anh đã có người yêu mới, đừng bắt anh phải "đổ vỏ" cho một thằng đàn ông khác... Anh còn nói tôi là một người đàn bà hư hỏng có thể quan hệ dễ dãi với nhiều loại đàn ông. Tôi chỉ biết cười sau cuộc điện thoại đó, thì ra cái thứ mà anh gọi là tình yêu giữa anh và tôi chẳng qua chỉ là lời nói, thậm chí anh chưa từng yêu tôi. 

Mất niềm tin vào tình yêu, tôi tìm về gia đình, nhưng tôi cũng không nói với cha mẹ về chuyện tôi có thai; tôi chỉ xin phép cha mẹ cho tôi được đi ra nước ngoài công tác một năm. Tôi biết tôi là đứa con bất hiếu thế nhưng tôi không muốn phải bỏ đứa con này, càng không muốn làm buồn lòng cha mẹ, để cha mẹ tôi nghe được những lời xoi mói sau lưng.

Đành để mình tôi chịu những lời tai tiếng, tôi tự tìm cho mình một nơi nào đó xa xôi, tự mình có thể vượt qua được những tháng năm còn lại. Có lẽ tôi sẽ phải mạnh mẽ hơn khi chỉ có một mình...

Theo Trần Kỳ (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trót có thai với tình một đêm trước ngày cưới Trót có thai với tình một đêm trước ngày cưới
Cũng chỉ vì cạn suy nghĩ, tôi đã dính vào “tình một đêm” để rồi phải ân hận suốt đời!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tôi có thai, anh vẫn công khai tình mới Tôi có thai, anh vẫn công khai tình mới
Dù biết tôi đang mang thai đứa con của anh nhưng anh vẫn công khai hẹn hò với cô gái khác.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Có thai với người cũ khi sắp lấy chồng Có thai với người cũ khi sắp lấy chồng
Tình cảm thúc giục tôi phải cho Đ biết rằng chúng tôi sắp có con nhưng lý trí thì không cho phép tôi làm thế.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đỗ đại học... biết mình có thai Đỗ đại học... biết mình có thai
Khi nhận được giấy báo nhập học cũng là lúc tôi biết mình có thai với mối tình đầu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang