Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính

Thứ Tư, ngày 30/04/2014 09:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ảnh girl xinh hot

Mặc dù vóc dáng nhỏ bé, nhìn thoáng qua tưởng chân yếu tay mềm nhưng Mỹ Huyền và Huyền Trang có thể uốn cong thanh sắt, nằm lên bàn chông hoặc chặt gạch lên người.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 1

Nguyễn Mỹ Huyền và Nguyễn Huyền Trang là chị em sinh đôi nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa học lực giỏi của trường Newton (Hà Nội).

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 2

Vẻ bề ngoài xinh xắn dễ thương với mái tóc dài tự nhiên nhưng cặp song sinh này lại có cá tính mạnh mẽ. Hai chị em theo học môn võ cổ truyền từ năm lớp 8.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 3

Dù rất bận rộn với việc học tập nhưng Huyền và Trang vẫn duy trì đều đặn việc luyện tập tại võ đường Thanh Phong. Hai chị em đang ở cấp hồng đai.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 4

Hai cô gái này đã nhận được bằng khen về công đóng góp cho võ đường nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 5

Sau 5 năm tập luyện, cặp chị em song sinh đã có thể tập luyện và biểu diễn nhiều động tác khá độc đáo như chồng ngói lên bụng để búa tạ đập, uốn cong thanh sắt, thanh đao, nằm trên bàn chông đặt ngói lên bụng chặt, xe máy đèo hai người đi qua tấm ván.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 6

Động tác đặt gạch lên bụng lấy búa tạ đập nát được hai cô gái thực hiện rất dễ dàng.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 7

Mặc dù đam mê võ thuật, mong muốn của Mỹ Huyền và Huyền Trang là thi đỗ vào Khoa thiết kế thời trang và thiết kế nội thất đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. "Hiện tại chúng em đang tập trung học vẽ để chuẩn bị cho kỳ thi này", Huyền nói.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 8

Sinh năm 1996, nhưng hai chị em rất nhí nhảnh và thường xuyên trêu chọc lẫn nhau. Trong các cuộc thi do trường tổ chức, Mỹ Huyền thường vượt qua em để giành giải nhất. Cô chị từng xuất hiện trong quảng cáo sản phẩm của một thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chị em 9X sinh đôi xinh đẹp và cá tính - 9

Còn cô em Nguyễn Huyền Trang lại tự nhân mình khá đành hanh và thường xuyên bắt nạt chị. Huyền Trang từng đạt giải 3 trong cuộc thi vẽ tranh về chủ đề “Hãy chấm dứt lao động trẻ em” do Đại sứ quán Tây Ban Nha và Bộ LĐTBXH tổ chức năm 2011.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chân dài miên man của cặp sinh đôi gây sốt

Chị em sinh đôi xuất sắc nhất trường Báo

Những hot girl Việt xinh đẹp và học giỏi

Theo Hoành Anh - Mạnh Thắng (ZING.vn)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ảnh girl xinh hot
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang