Chàng trai xăm chiếc váy xanh-đen ở chân vì bị ám ảnh

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 12:01 PM (GMT+7)

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chàng trai xăm hình chiếc váy từng gây tranh cãi trên bắp chân.  Tuy chiếc váy mà anh ta xăm có màu xanh – đen nhưng lại bổ sung bằng dòng chữ White and Gold khiến dân mạng không ngừng tranh cãi.

Trong khi câu chuyện về chiếc váy kỳ lạ gây tranh cãi về màu sắc đã khiến cộng đồng mạng bấn loạn thì mới đây chàng trai Daniel Howland bất ngờ xăm lên chân hình chiếc váy màu xanh-đen dòng chữ “White and Gold” (Trắng và vàng).

Chàng trai xăm chiếc váy xanh-đen ở chân vì bị ám ảnh - 1

Hình xăm chiếc váy màu xanh - đen trên bắp chân của Daniel.

Theo tờ BuzzFeed, anh chàng Daniel Howland sống tại bang Texas, Mỹ (24 tuổi) đang làm nghề thợ xăm. Daniel cho biết, trên người anh đã gần như xăm kín nhưng do chân vẫn còn một vài khoảng trống nên anh đã quyết định bổ sung hình xăm mới. Vì chạy theo sự cuồng nhiệt của cộng đồng mạng nên hình ảnh chiếc váy ảo diệu cứ liên tiếp xuất hiện trong đầu anh.

Chàng trai xăm chiếc váy xanh-đen ở chân vì bị ám ảnh - 2

Anh đã quyết định xăm hình chiếc váy màu xanh - đen lên chân, nhưng lại kèm theo dòng chữ White and Gold (Trắng và Vàng đồng). Lý giải về hình xăm mâu thuẫn này, Daniel cho biết, ban đầu anh nhìn thấy chiếc váy có màu xanh – đen nhưng chỉ sau vài ly rượu, anh lập tức nhìn thấy nó có màu trắng - vàng đồng. Có lẽ vì lý do đó mà Daniel đã chọn cho mình hình xăm này?

Được biết, người thực hiện hình xăm này không phải Daniel mà là đồng nghiệp của anh tại cửa hiệu xăm ở thành phố Austin, tên là Nick York, 19 tuổi.

Nick cho biết, anh đã mất khoảng 20 phút để hoàn thành hình xăm chiếc váy màu xanh - đen. “Đây là hình xăm ngớ ngẩn nhất mà tôi từng thực hiện nhưng dù sao tôi vẫn thấy nó thật hài hước”, Nick chia sẻ.

Chàng trai xăm chiếc váy xanh-đen ở chân vì bị ám ảnh - 3

Daniel là một thợ xăm hình chuyên nghiệp tại thành phố Austin.

Sau khi những bức ảnh về hình xăm được Daniel đăng tải lên mạng, đã có nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số cổ vũ cho ý tưởng của anh thì một số khác lại không đồng tình.

Theo D. Hoàng (Người đưa tin)
8X + 9X - 4 bạn trẻ Việt sở hữu hình xăm độc, lạ 4 bạn trẻ Việt sở hữu hình xăm độc, lạ
Chân dung Phật Bà Quan Âm, Đức Mẹ, gương mặt mẹ, thậm chí chính khuôn mặt mình… là những hình xăm độc, lạ của giới trẻ Việt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9X khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới 9X khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới
Bộ ảnh cưới được thực hiện theo phong cách phương Tây, đơn giản, phóng khoáng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những hình xăm sáng tạo của giới trẻ Những hình xăm sáng tạo của giới trẻ
Nhiều hình xăm được các bạn trẻ thực hiện khiến người xem thán phục vì quá độc đáo và sáng tạo.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Giới trẻ rộ mốt tạo hình xăm kết nối Giới trẻ rộ mốt tạo hình xăm kết nối
Hiện nay, giới trẻ không chỉ đơn thuần thích xăm hình độc mà còn ưa chuộng kiểu xăm tập thể.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang