Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 08:20 AM (GMT+7)

Khi được chàng trai dẫn đến nơi tỏ tình có trái tim bao cao su, cô gái vô cùng kinh ngạc và xấu hổ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang sôi sục với màn tỏ tình bằng 999 hộp bao cao su của một thiếu gia con nhà giàu ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. 

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 1

Theo thông tin đăng tải, chàng trai này đã tự mua 999 hộp bao cao su và xếp thành hình trái tim khổng lồ, cũng tự tay chuẩn bị bó hoa hồng nhập khẩu và micro để nói lời yêu thương bạn gái.

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 2

Khi được chàng trai dẫn đến nơi tỏ tình, cô gái vô cùng kinh ngạc và xấu hổ. Đặc biệt khi nhận ra hình trái tim khổng lồ được xếp bằng 999 hộp bao cao su, cô gái trẻ hét lên: "Anh có bệnh à?" 

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 3

Nhiều người tưởng rằng màn tỏ tình nhạy cảm này sẽ thất bại cho đến khi chàng trai cất tiếng nói: "Kỳ thực ngay từ khi nhìn thấy em lần đầu tiên, tôi đã thích em, trước kia tôi không ủng hộ em khi em kinh doanh sản phẩm dành cho người lớn. Hiện tại, tôi muốn dùng phương thức này để nói cho em biết, tôi ủng hộ em, dù em có làm gì, chỉ cần em thích và vui vẻ, tôi đều ủng hộ. Trước mặt nhiều người chứng kiến như thế này, tôi muốn nói cho em biết, cuộc đời người đàn ông chỉ có trên dưới 6000 lần "giải phóng chiến binh duy trì nòi giống", tôi hi vọng mỗi lần của tôi đều thuộc về em". 

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 4

Dứt lời, tất cả những người chứng kiến màn tỏ tình có 1-0-2 vỗ tay không ngớt, họ cùng nhau hô to: "Đáp ứng anh ấy đi", "Đồng ý anh ấy đi". 

Cảm động trước lời tỏ tình vừa chân thành vừa hài hước của chàng trai, cô gái đã rơi lệ và gật đầu đồng ý. 

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 5

Sau khi nhận được cái gật đầu của người trong mộng, chàng trai hét to: "Mọi người hãy thoải mái lấy bao cao su". Được sự cho phép của chính chủ, những người xung quanh nhào vào tranh cướp. Chỉ 30 giây sau, không còn một hộp bao cao su nào trên đất, toàn bộ đã bị lấy sạch. Thậm chí có nữ sinh cướp liền bảy tám hộp bao cao su không chút ngại ngùng. 

Chàng trai mua 999 hộp bao cao su để tỏ tình bạn gái - 6

Sau màn tỏ tình, chàng trai lái chiếc xe Porsche mui trần đắt tiền chở người trong mộng rời đi. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh mua 999 quả bưởi tỏ tình với người trong mộng Nam sinh mua 999 quả bưởi tỏ tình với người trong mộng
Chàng trai còn cẩn thận viết dòng chữ "Anh sẽ luôn yêu bưởi" để cầu hôn cô gái trong mộng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành Nam sinh khỏa thân giữa phố vì tỏ tình không thành
Vào 14.2 vừa qua, nam sinh đã mang hoa đến tỏ tình với cô giáo của mình nhưng bị từ chối. Thất vọng, chàng trai lập tức cởi bỏ hết quần áo...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sau tỏ tình, giới trẻ chứng minh tình yêu bằng tình dục Sau tỏ tình, giới trẻ chứng minh tình yêu bằng tình dục
Một đôi tình nhân trẻ hiện đại giờ đây, để muốn chứng minh tình yêu của mình là phải sex, phải vào nhà nghỉ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang