Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 14:04 PM (GMT+7)

Tuy nhiên đối với bạn gái mình, Định Khoa khá bối rối vì thấy phương thức nào cũng chưa được hoàn mỹ.

​Yên Định Khoa là một chàng trai Trung Quốc khiến nhiều người nể phục bởi tài năng, đầu óc nhanh nhẹn và sự sáng tạo.

Anh hiện giờ đã lên hàng "lão sư" trong việc tạo ra những màn cầu hôn bất ngờ. Cũng nhờ công việc này, Định Khoa kiếm được bộn tiền, thành lập công ty, phát triển thịnh vưọng. 

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 1

Ngoài việc sáng tạo những màn cầu hôn độc đáo, Định Khoa còn nhận thực hiện những màn tỏ tình, xin lỗi, sinh nhật, thậm chí là cả lễ chia tay bất ngờ. Anh chàng từng thực hiện những màn cầu hôn dưới nước, cầu hôn trên thuyền, cầu hôn bằng xe đưa rượu... khiến nhiều khách hàng vô cùng thích thú. 

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 2

Định Khoa sinh năm 1990, đã từng đi lính và làm công trình kiến trúc, mở nhà hàng, tham gia lĩnh vực tài chính. Ba năm trước, Định Khoa yêu một cô gái cũng chính là bạn học thời phổ thông. Hai người yêu đương nghiêm túc và cũng nghĩ đến chuyện tương lai.

Lúc đó Định Khoa muốn cầu hôn một cách bất ngờ, lãng mạn nhưng nghĩ thế nào cũng không vừa lòng. Cuối cùng, anh chàng nảy ra sáng kiến, tự mình mở ra một dịch vụ, chuyên giúp người khác chuẩn bị màn cầu hôn công phu, ý nghĩa.

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 3

Trải qua nhiều khó khăn, Định Khoa đã từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình, giúp cho nhiều chàng trai tỏ tình, cầu hôn thành công.

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 4

Trong ảnh, Định Khoa đang ở một phòng hát để bày trí một màn câu hồn. Theo đó, khi nữ chính của màn cầu hôn sau khi tiến vào phòng sẽ nhận được lời cầu hôn ở trên màn hình lớn. Hiện tại, đèn, nến và hoa tươi đã được bố trí tỉ mỉ, sẵn sàng.

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 5

Thực hiện một màn cầu hôn bất ngờ liên tiếp đòi hỏi sự phối hợp rất cao, Chỉ cần một người làm lỗi một quá trình, toàn bộ màn cầu hôn sẽ giảm đi bất ngờ, giảm đi vui sướng rất nhiều. Diễn tập màn cầu hôn ở phòng hát Karaoke hôm nay có vấn đề, Định Khoa rất lo lắng, trực tiếp đi tới hiện trường để điều hành.

Anh không muốn có bất cứ sai sót gì trong màn cầu hôn của khách hàng.

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 6

Trong màn cầu hôn ở phòng hát này, nam chính được luyện tập nhiều lần để thực hiện màn ảo thuật biến ngọn lửa thành một bó hồng để đưa cho người trong mộng. Tại đây cũng sẽ có cả màn sương nhân tạo khiến cho không khí thêm huyền ảo, động lòng người. 

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 7

Khi nữ chính đến, cô nàng lần lượt trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuối cùng khi nam chính quỳ xuống nói lời cầu hôn, cô gái trẻ rơi nước mắt vì sung sướng, hạnh phúc gật đầu đồng ý. Lúc này, Định Khoa ở cách đó không xa vui vẻ nở nụ cười mãn nguyện vì đã hoàn thành một màn cầu hôn có ý nghĩa. 

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 8

Cầu hôn thành công, tất cả cùng chụp một bức ảnh để kỷ niệm. Lúc này tâm lý của Định Khoa mới được buông lỏng, có thể thoải mái chúc mừng cặp trai tài gái sắc.

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ tỏ tình, cầu hôn - 9

Định Khoa chia sẻ, mỗi khách hàng đều mong muốn màn cầu hôn của mình là có một không ai, Anh hiểu rõ điều đó nên cũng tận lực thỏa mãn yêu cầu của thượng đế.

Mỗi lần nhận được hợp đồng, Định Khoa căn cứ vào tính cách, vào sở thích của từng nười để sử dụng các đạo cụ khác nhau, bố trí hoàn cảnh khác nhau, cố gắng đưa nét riêng và tâm ý của khách hàng vào từng chi tiết.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngỡ ngàng qua hai đời chồng em vẫn còn trong trắng Ngỡ ngàng qua hai đời chồng em vẫn còn trong trắng
Trong đêm tân hôn, có nằm mơ tôi cũng không ngờ em vẫn là con gái thực sự.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sự thật sững sờ sau khe cửa phòng nhà bạn gái Sự thật sững sờ sau khe cửa phòng nhà bạn gái
Khánh đánh rơi cả bó hoa với chiếc nhẫn cầu hôn khi thấy cảnh tượng trước mắt anh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút
Sau đêm đầu tiên trao thân, em đã để lại cho tôi 200 triệu rồi bỏ đi biệt tích.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang