Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 09:33 AM (GMT+7)

Đi 26km bằng xe đạp để đến rước dâu, chú rể đã khiến cô dâu cảm động chảy nước mắt.

Cư dân mạng xứ Trung đang bàn tán xôn xao về một “đám cưới xanh” ở Liêu Thành, Sơn Đông, Trung Quốc.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 1

Chú rể là một thanh niên 9x tên Lưu Chiêu Huy, người địa phương. Trong đám rước dâu, Chiêu Huy đã đạp xe 26km để đón nàng về dinh.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 2

Theo sau Lưu Chiêu Huy là một đoàn rước dâu gồm 60 người, toàn bộ đều đi xe đạp, vận đồ hỷ đỏ rực, nổi bật suốt cả đoạn đường, cực kỳ thu hút người đi đường và người dân địa phương ở Liêu Thành.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 3

Theo như chia sẻ, Lưu Chiêu Huy và cô dâu của mình là Trương Ninh Ninh trong một lần gặp gỡ đã bén duyên, sau khi tìm hiểu lại càng thấy tâm đầu ý hợp, cuối cùng hai người quyết định đến với nhau, uyên ương liền cánh.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 4

Để biểu thị tình yêu của mình một cách sâu sắc mà không phô trương lại bảo vệ môi trường, Chiêu Huy quyết định tổ chức “đám cưới xanh”, huy động một đoàn rước dâu bằng xe đạp, đi 26km để đón Ninh Ninh, khiến cô dâu Ninh Ninh muôn phần cảm động, cười mãi không thôi.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 5

Khi những hình ảnh đẹp về đám cưới của Chiêu Huy và Ninh Ninh được lan truyền trên mạng, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý. Cư dân mạng thi nhau gửi đến lời chúc phúc cho đôi trẻ và nhiều người cũng không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô dâu Ninh Ninh, lấy được một người chồng hết lòng, dốc sức suy nghĩ vì mình, gương mặt ngời lên sự hạnh phúc.

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận - 6

Bên cạnh đó, mọi người cũng ủng hộ màn rước dâu vừa độc đáo vừa bảo vệ môi trường mà vẫn thể hiện được tình yêu chân thật của chú rể Chiêu Huy.

Lê Nguyên (Sina)
8X + 9X - Clip tuyệt đẹp của “cặp đôi hạnh phúc nhất thế giới” Clip tuyệt đẹp của “cặp đôi hạnh phúc nhất thế giới”
Clip ghi lại cuộc sống thần tiên của cặp đôi “hạnh phúc nhất thế giới” khiến nhiều người ghen tị.
Tình yêu - Giới tính - Bí quyết giữ hạnh phúc của những cặp đôi nổi tiếng Bí quyết giữ hạnh phúc của những cặp đôi nổi tiếng
Bí quyết của họ là cùng chia sẻ sở thích cá nhân của nhau, tôn trọng không gian riêng của vợ/chồng và luôn hy sinh vì nhau...
Les & Gay - Bi kịch chàng trai chuyển giới trước ngưỡng cửa hạnh phúc Bi kịch chàng trai chuyển giới trước ngưỡng cửa hạnh phúc
Trước lời cầu hôn của anh, tôi thật sự bối rối, phải nói với anh như thế nào đây. Liệu anh có chấp nhận tôi không? Gia đình anh có chấp nhận...
Les & Gay - Người đồng tính Mỹ khóc vì hạnh phúc Người đồng tính Mỹ khóc vì hạnh phúc
Sau khi Mỹ chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, đông đảo thành viên trong cộng đồng LGBT nước này đã tổ chức ăn mừng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang