Chàng phụ hồ nghèo với màn rước dâu có 1 không 2

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 13:48 PM (GMT+7)

Chàng trai nghèo rước dâu bằng xe đẩy nhưng vẫn rạng ngời hạnh phúc.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao với màn rước dâu bằng chiếc xe đẩy cũ kĩ vô cùng độc đáo ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Dù hoàn cảnh khó khăn, làm nghề phụ hồ lâu năm nhưng anh Vương chia sẻ vẫn muốn mang lại cho cô dâu điều bất ngờ và có một đám cưới độc đáo, vui vẻ. Chính vì thế mà anh đã nẩy ra ý tưởng lấy ngay chiếc xe đẩy hằng ngày đi làm để đón vợ về dinh.

Chàng phụ hồ nghèo với màn rước dâu có 1 không 2 - 1

Không xe hơi sang trọng, không diện vec sơ mi bảnh bao, chú rể cũng chỉ mặc bộ đồ bình thường thậm chí lại hài hước đến mức mặc quần tất đi chân đất khiến ai nhìn cũng không nhịn nổi cười. 

Những hình ảnh mộc mạc, giản dị này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người tỏ ý ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi này, dù khó khăn vẫn cùng nhau đi tiếp trên con đường hôn nhân hạnh phúc.

Chàng phụ hồ nghèo với màn rước dâu có 1 không 2 - 2

“Thật xứng đáng cho tình yêu, giản dị, chân thành mà hạnh phúc”, một cư dân mạng bình luận.

“Chú rể vui tính quá!. Hạnh phúc đâu cần phải lắm tiền, chỉ cần thế này cũng độc đáo mà cả đời không quên rồi. Chúc đôi trẻ mãi hạnh phúc!”

“Nhớ lại bố mẹ mình kể ngày xưa cũng nghèo đám cưới bố mẹ rước dâu trên con xe phượng hoàng, vậy mà bố mẹ vẫn sống hạnh phúc bên nhau mấy chục năm trời đó thôi, cần gì phải khoa trường siêu xe, cỗ tiệc linh đình đâu mà", bạn K.H chia sẻ.

Chàng phụ hồ nghèo với màn rước dâu có 1 không 2 - 3

Theo Cảnh Du (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc" Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc"
Cô dâu là con gái của đại gia Nam Định, chú rể là con trai một gia đình bề thế ở Sài Gòn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9X rước dâu bằng 40 xe minsk gây sốt ở Lâm Đồng 9X rước dâu bằng 40 xe minsk gây sốt ở Lâm Đồng
40 chiếc xe được trang trí bóng bay nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ
Lái siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam đi đón dâu, chú rể Hải Phòng đã chứng tỏ được độ chịu chơi của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang