Chàng lính cứu hỏa được phong là "thánh mì tôm"

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 14:29 PM (GMT+7)

Chàng trai trẻ nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi ăn hết một chậu mì ăn liền khủng.

Một lính cứu hỏa trẻ tên là Bu Wenming đã trở nên nổi như cồn trên mạng sau khi những hình ảnh chụp cảnh cậu ta đang ăn một "bát" mì ăn liền khủng được lan truyền.

Theo trang tin NetEase, Bu và các đồng nghiệp của mình đã trở lại trạm cứu hỏa vào lúc 2h sáng sau 2 ngày huấn luyện. Đói muốn chết, họ vội vã chạy vào nhà ăn để lấp đầy dạ dày trống rỗng của mình bằng món duy nhất có trên menu - mì ăn liền.

Một lát sau, hầu hết nhân viên cứu hỏa đều đã ăn xong dù rất nhiều mì còn sót lại trong bát. Do vẫn chưa hết đói, Bu liền đổ tất cả mì lẫn nước còn sót lại của mọi người vào chung một cái chậu và ăn tiếp.

Chàng lính cứu hỏa được phong là "thánh mì tôm" - 1

Chàng lính cứu hỏa được phong là "thánh mì tôm" - 2

Bức ảnh Bu Wenming ăn mì đã lan truyền nhanh chóng trên mạng

Một số đồng nghiệp đã ghi lại cảnh cậu ta ngấu nghiến mì và tải lên mạng xã hội. Và thế là những bức ảnh đã lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc.

Khi được hỏi lý do vì sao lại ăn nhiều tới vậy, Bu đã trả lời rằng tuy không phải là một người cao lớn, nhưng do khối lượng công việc và sự huấn luyện nặng đã khiến cậu kiệt sức. Chỉ có cách ăn thật nhiều cậu mới nạp đủ năng lượng để tiếp tục làm việc.

Dư luận trên mạng cho rằng những nhân viên cứu hỏa xứng đáng có được bữa ăn ngon và đa dạng hơn thay vì chỉ là một bát mì ăn liền.

Chàng lính cứu hỏa được phong là "thánh mì tôm" - 3

Chàng trai trẻ nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi ăn hết một chậu mì ăn liền khủng.

Một người thắc mắc: "Tại sao các nhân viên cứu hỏa chỉ có thể ăn mì ăn liền? Họ đã làm việc trong hai ngày liên tiếp, do vậy các đầu bếp cần phải chuẩn bị một số món ăn cho họ".

Người khác lại băn khoăn: "Ít nhất thì cũng xin cho thêm vài quả trứng! Cái trạm cứu hỏa đó chẳng lẽ lại nghèo đến nỗi không đủ khả năng cho mỗi nhân viên cứu hỏa, những người luôn sống trong nguy hiểm để cứu người, hai quả trứng?".

Một dân mạng lại châm biếm: "Tôi chắc chắn rằng bất cứ ai nuôi anh chàng này sẽ bị phá sản nhanh chóng”.

"Anh trai Mỳ Ăn Liền", hay "thánh mì tôm" biệt danh mà dân mạng gọi người lính cứu hỏa này, đã trở nên nổi tiếng trên mạng.

Hiện chàng trai này còn chưa có người yêu, nhưng nếu muốn tìm bạn gái chắc phải là người cũng có khả năng ăn hết 1,6kg mì trong vòng 31 phút. Nếu có thì đó quả thật là một cặp đôi “đói khát” thú vị!

Theo Minh Minh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình" "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình"
Vì sở hữu đôi chân lông lá như đàn ông mà cô gái nổi như cồn ở đại học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mặc yếm tạo dáng bên sen, chàng trai bị "ném đá" tơi tả Mặc yếm tạo dáng bên sen, chàng trai bị "ném đá" tơi tả
Trần Hoàng Sơn là chàng trai trong bộ ảnh sen gây xôn xao dân mạng những ngày gần đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Chàng trai tay không bắt rắn hổ mang khổng lồ Clip: Chàng trai tay không bắt rắn hổ mang khổng lồ
Chàng trai dũng cảm bắt rắn bằng tay không khiến người xem thán phục.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang