Chân dài sinh viên "săn" đại gia

Thứ Tư, ngày 16/03/2011 15:18 PM (GMT+7)

Những em sinh viên chân dài thường hiểu rất rõ lợi thế của mình. Họ biết rõ cái làm nên "bản sắc", "khẳng định giá trị" của mình so với các chân dài khác đó chính là "mác" sinh viên.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Dù trên thực tế, thời gian họ xuất hiện trên lớp chỉ đếm ở đầu ngón tay, thành tích học tập thì lẹt đẹt, nhưng khi tiếp cận với các đại gia, chân dài bao giờ cũng xuất hiện với vẻ ngoài trí thức nhất, ngoan hiền nhất.

Đàn ông ai mà chả chết mê chết mệt một cô gái vừa xinh đẹp, vừa ngoan hiền vừa thông minh, lại có học? Vậy nên, những cách tiếp cận ban đầu đó nhanh chóng đưa lại những kết quả tốt đẹp. Tiếp theo màn làm quen sẽ là những kỹ nghệ "moi móc", "kể nghèo, kể khổ", những sự "vô tình" về "sự thiếu thốn" được "trưng bày" một cách cố ý làm các đại gia cảm thấy mủi lòng.

Thủy, đang theo học ở một trường ngoại ngữ có "thâm niên" cặp với các đại gia đã hơn 3 năm cho biết, những đại gia cô cặp đều hám cái mác "chân dài trí thức", họ cần những người như cô để "trang điểm" cho những cuộc gặp gỡ với các đối tác chứ khi nào cũng kè kè một cô thư ký cũng dễ sinh nhàm chán. Công việc chính của các chân dài chỉ là: Phải thật xinh đẹp, ứng xử khéo léo và làm đại gia hài lòng, dễ chịu.

Thoạt nghe tưởng có vẻ dễ dàng "ăn tiền" nhưng trên thực tế, các chân dài cũng phải chịu nhiều "hao tổn". Những bữa tiệc "thâu đêm suốt sáng", chưa kể đến những sự "đổi chác" sẽ rút dần, rút mòn sức khỏe cũng như nhan sắc của các chân dài.

Nếu không biết cách "tự đề phòng", tự chăm sóc mình, nguy cơ bị bỏ rơi sẽ là điều không sớm thì muộn. Biết được "giới hạn" của nghề nghiệp nên chân dài phải tranh thủ nhặt nhạnh, tích cóp. Họ không bao giờ chọn cách vòi vĩnh thẳng thừng mà làm gì cũng ý tứ, khéo léo, khiến đại gia dù phải chi tiền nhưng vẫn mát ruột, mát gan.

Chân dài sinh viên "săn" đại gia - 1

 Đàn ông ai mà chả chết mê chết mệt một cô gái vừa xinh đẹp, vừa ngoan hiền vừa thông minh, lại có học? (Ảnh minh họa)

Một trong những "mánh" mà các chân dài sinh viên hay dùng là điệp khúc: "Cho em vay...". Cách này tỏ ra có hiệu quả vì đánh trúng tâm lý "sợ người đẹp vất vả" của đại gia, thêm nữa còn làm cho các chàng "cảm phục".

Chân dài nào thông minh thì sau mấy lần "vay" đầu tiên cũng cố "tích cóp" để trả lại, nhằm lấy "lòng tin" của các chàng. Tất nhiên, nàng biết rõ là đại gia sẽ từ chối vì "số tiền đó có thấm tháp gì đâu". Cứ như thế, số của cải nàng "vay mượn" đủ để nàng tự trang trải cho mình một cuộc sống mà không phải sinh viên nào cũng có.

Phương - một chân dài đang theo học trường nhạc năm thứ 2 nhưng đã có số tiền gửi ngân hàng lên đến hàng trăm triệu đồng. Số tiền đó theo như lời của Phương là công sức của những lần cô đi diễn, nhưng không cần hỏi, người ta cũng biết nguồn thu nhập đó đến từ đâu bởi Phương nổi tiếng xinh đẹp, ăn nói khéo léo và thành tích "sát" đại gia cũng thuộc vào loại "siêu".

Hành trình của chân dài và đại gia là một cuộc "rượt bắt" bất tận và đầy thú vị. Cả hai bên đều ngầm hiểu: Ai cũng có giá trị để lợi dụng. Vậy nên, trong cuộc chơi ngang sức ngang tài này, không ai muốn là người thua cuộc!

24H.COM.VN (Theo Đời sống)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chan dai, dai gia, sinh vien
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7