Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 12:55 PM (GMT+7)

Barron Trump, cậu con trai út điển trai của Tổng thống Mỹ mới đắc cử gây sốt bởi phong cách y hệt bố.

Trong suốt chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump, cậu út Barron Trump rất ít lộ diện nhưng luôn dõi theo và ủng hộ bố. 

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 1

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 21/7/2016 tại Hội nghị Quốc gia Đảng Cộng hòa, Barron đã thu hút sự chú ý mặc dù không hề phát biểu giống như các anh chị cùng cha khác mẹ.

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 2

Mới 10 tuổi nhưng Barron trông rất phổng phao. Cậu bé thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt là phong thái đĩnh đạc tự tin giống hệt Donald Trump.

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 3

Barron Trump, tên đầy đủ là Barron William Trump, sinh ngày 20/3/2006 tại quận Manhattan, thành phố New York, năm nay 10 tuổi.

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 4

Cậu là con trai út của Tổng thống mới đắc cử của Mỹ lần thứ 45 Donald Trump với người vợ hiện tại, bà Melania Trump, một cựu người mẫu đồng thời là vợ thứ 3 của ông Donald Trump.

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 5

Bà Melania Trump nhỏ hơn ông Donald tới 24 tuổi nên Barron cũng có tới 4 người anh em cùng cha khác mẹ khác là Donald Jr, Ivanka, Eric và Tiffany. Tuy vậy, do sở hữu vẻ bề ngoài giống bố nhất nên Barron thường được gọi là "Donald nhỏ" hay "Donald Trump nhí".

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 6

Cái tên "Donald nhỏ" chính là nickname được bà Melania đặt vì Barron gợi cho bà Melania nhớ đến nhiều kỷ niệm với ông Donald Trump.Hơn nữa, khi Barron và Donald dành thời gian bên nhau, bà Melania nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng của hai bố con. 

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 7

Đặc biệt, mặc dù được nuôi dạy như một quý tử nhưng Barron không có vú em. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People, bà Melania đã tiết lộ rằng gia đình có người giúp việc giúp đỡ nấu nướng và làm việc nhà nhưng không có vú em, cũng không có người trông trẻ giống như truyền thống của các nhà giàu.

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 8

"Nếu bạn giao con mình cho người trông trẻ, bạn sẽ không thể hiểu rõ được con mình phát triển như thế nào", bà Melania chia sẻ. 

Cậu út nhà Donald Trump mới 10 tuổi đã ra dáng soái ca - 9

Bà Melania cũng cho biết ông Donald Trump chưa từng thay tã cho Barron, cũng chưa hề ru con hay đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ cho cậu bé nhưng tình yêu thương ông dành cho Barron không thua kém bất cứ người bố vĩ đại nào trên thế giới. 

Theo Tư Tuyền (TH) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đọ sắc 2 ái nữ "vàng" của Donald Trump và Hillary Clinton Đọ sắc 2 ái nữ "vàng" của Donald Trump và Hillary Clinton
Cả hai ứng viên Tổng thống Mỹ đều có con gái là trợ thủ đắc lực trên chính trường.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục Con gái tỷ phú Donald Trump được dân mạng lùng sục
34 tuổi, Ivanka Trump hiện là người phụ nữ được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên mạng internet.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton Tiết lộ về thiên thần đứng sau Hillary Clinton
Chelsea Clinton là điều kỳ diệu và gây chấn động nhất đối với ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang