Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

Thay vì mua iPhone 7 tặng bạn gái, chàng trai đã mua một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về màn cầu hôn thành công bằng iPhone 7 hụt của một chàng trai ở Thâm Quyến, Quảng Đông.

Màn cầu hôn diễn ra trước một cửa hàng Apple ở Thâm Quyến. Khi chàng trai Tiểu Lý dắt bạn gái là Tiểu Huệ đến cửa hàng Apple với lời hứa mua cho cô một chiếc điện thoại iPhone 7, Tiểu Lý đã đánh cuộc rất lớn bởi thay vì mua cho Tiểu Huệ chiếc smartphone thời thượng nhất, Tiểu Lý đã mua một chiếc nhẫn kim cương của hãng Darry Ring để chuẩn bị cho màn cầu hôn bất ngờ. 

Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công - 1

Khi đến trước cửa hàng Apple, Tiểu Lý lấy hết dũng khí quỳ xuống, xin bạn gái tha thứ vì đã thất hứa và thổ lộ rằng thay vì mua chiếc iPhone 7, anh đã mua một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn cô. Ngoài dự đoán của mọi người, Tiểu Huệ không hề tức giận cũng như thất vọng, cô rất vui vẻ đáp ứng lời cầu hôn, khiến Tiểu Lý vui mừng, hạnh phúc. 

Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công - 2

Theo chia sẻ, hai người quen và yêu nhau đã được 7 năm. Tiểu Huệ không phải là một cô gái đòi hỏi nhưng thực sự đã dùng một chiếc điện thoại cũ khá nhiều năm, vẫn luôn muốn đổi điện thoại. Cách đây không lâu, iPhone 7 ra mắt, Tiểu Lý hứa hẹn sẽ mua cho Tiểu Huệ một chiếc iPhone 7 thay cho chiếc điện thoại cũ bằng số tiền tiết kiệm suốt một năm qua. Tuy nhiên, cuối cùng Tiểu Lý quyết định thay đổi ý định, mua nhẫn cầu hôn bạn gái.

Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công - 3

Theo Tiểu Lý, kỳ thực anh chàng đã sớm suy nghĩ, tìm cách để cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên vừa mới tốt nghiệp thực sự không có nhiều tiền, cũng không dám hứa hẹn điều gì xa vời với bạn gái, nhịn ăn nhịn tiêu một năm dành dụm được một số tiền kha khá, nghĩ muốn đổi điện thoại xịn cho bạn gái nhưng cuối cùng nghĩ đi nghĩ lại vẫn quyết định mua nhẫn kim cương trước.

Cầu hôn bằng iPhone 7 hụt, chàng trai vẫn thành công - 4

Mua nhẫn kim cương rồi, Tiểu Lý lo lắng bất an, sợ rằng Tiểu Huệ sẽ thất vọng và tức giận mắng mình quá ngây thơ. Rốt cuộc đi đến trước cửa hàng Apple, Tiểu Lý mới lấy được dũng khí hướng bạn gái cầu hôn, không ngờ được Tiểu Huệ vui vẻ đồng ý.

Tiểu Huệ còn nói, hiện tại không có tiền không có vấn đề gì, miễn là trong tương lai nhất định phải cố gắng nỗ lực làm việc, mua nhà ở Thâm Quyến để cưới cô. Màn cầu hôn kết thúc viên mãn khi Tiểu Lý và Tiểu Huệ tay trong tay rời đi, trên môi nở nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao chuyện nữ sinh lớp 11 đòi mẹ mua Iphone 6 plus Xôn xao chuyện nữ sinh lớp 11 đòi mẹ mua Iphone 6 plus
Chuyện nữ sinh 16 tuổi đòi người mẹ lam lũ mua điện thoại hơn 10 triệu đang được chia sẻ rần rần.
Giới trẻ - Khách mời được tặng iPhone, Ipad trong đám cưới "khủng" Khách mời được tặng iPhone, Ipad trong đám cưới "khủng"
Tham dự đám cưới tiền tỷ này, khách mời nhận được hàng trăm chiếc iPhone 6s, Ipad và quà mừng trị giá cả chục triệu đồng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẹ quỳ gối xin lỗi vì không có tiền mua iPhone cho con Mẹ quỳ gối xin lỗi vì không có tiền mua iPhone cho con
Đòi mẹ mua Iphone không được, con gái mắng mỏ mẹ ngay giữa trung tâm thương mại.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang