Cậu bé tha thiết xin lỗi mẹ vì không biết quý đồng tiền

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 11:38 AM (GMT+7)

Lá thư của cậu bé 9 tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một bức ảnh chụp lại những dòng chữ còn nghuệch ngoạc của một cậu bé với những dòng chữ xin lỗi mẹ.

Cậu bé tha thiết xin lỗi mẹ vì không biết quý đồng tiền - 1

Lá thư cảm động của cậu bé 9 tuổi

Theo đó, nội dung trong lá thư này là cậu bé xin lỗi mẹ vì đã đòi hỏi quá nhiều và tự nhận mình không biết quý trọng đồng tiền.

Nguyên văn dòng chia sẻ của cậu bé: “Mẹ ơi, mẹ nhớ đánh răng bằng bàn chải con đã lấy kem rồi nhé. À con quên mất, con đã đòi hỏi mẹ quá nhiều rồi, nửa gói bò khô đã tận 85.000 đồng. 1/3 gói đã đủ rồi, thậm chí mình con ăn cũng không hết. Con đúng là không biết quý trọng đồng tiền. Với cả con đã làm cho mẹ bực mình đến nỗi phải quát con. Con xin lỗi mẹ nhé. Lần này con đã sai thật rồi. Xin lỗi mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều".

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của người dùng mạng. Ai nấy cũng đều cảm thấy cậu bé này ngoan vì đã nhận ra lỗi sai của mình.

Con còn nhỏ mà đã biết nghĩ và nhận ra cái sai, chứng tỏ cha mẹ phải là người dạy rất tốt thì mới được như vậy” là chia sẻ của facebooker Khánh An.

Nickname Tố Uyên viết: “Tiếc là nhiều đứa trẻ phải khi đi làm mới hiểu được điều này”.

“Dòng chữ chưa được nắn nót nhưng đọc thấy chan chứa tình cảm, ước gì con nhà mình cũng được như vậy” là bình luận của facebooker Nguyễn Linh.

Cậu bé tha thiết xin lỗi mẹ vì không biết quý đồng tiền - 2

Cách xin lỗi rất đáng yêu của cậu bé

Được biết, cậu bé viết bức thư gửi mẹ này có tên Đức Anh, hiện đang học lớp 4 tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Chia sẻ trên tờ Khám Phá, chị Nguyễn Thị Mai, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết chị cảm thấy bất ngờ, xúc động không tin được con trai mình lại biết để ý, lo lắng cho từng hành động của mẹ. Những câu chuyện về Đức Anh mà chị Mai chia sẻ trên trang cá nhân được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng, thậm chí còn gọi cậu bé là “soái ca nhí”.

Hiện bức thư này vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Lan Anh (tổng hợp) (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lá thư cuối của mẹ trẻ từ chối chữa ung thư để giữ con Lá thư cuối của mẹ trẻ từ chối chữa ung thư để giữ con
Trước khi qua đời, chị Trâm đã để lại lời nhắn gửi cuối cùng cho mẹ và những người thân.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rơi nước mắt lá thư đầy lỗi của người mẹ nghèo gửi con Rơi nước mắt lá thư đầy lỗi của người mẹ nghèo gửi con
Lá thư đầy lỗi chính tả của người mẹ nghèo gửi con gây xúc động mạnh.
Giới trẻ - Bật khóc với lá thư nữ sinh Kinh tế gửi người yêu phản bội Bật khóc với lá thư nữ sinh Kinh tế gửi người yêu phản bội
Chấp nhận bỏ học, đi làm nuôi người yêu nhưng thứ cô gái nhận được lại là sự phản bội của chàng trai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang