Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 09:17 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ già đã phản bội người yêu kém mình 20 tuổi để đến với tình trẻ kém 40 tuổi.

Một khía cạnh mới do truyền thông Trung Quốc hé lộ trong chuyện tình ông cháu khiến nhiều người có cái nhìn hoàn toàn khác về nhạc sĩ già Lý Khôn Thành.

Mới đây, nhiều trang tin tại Đài Loan (Trung Quốc) bất ngờ đào bới những bức hình của nhạc sĩ già Lý Khôn Thành chụp cùng một cô gái khác không phải là Lâm Tĩnh Ân, nét mặt rạng ngời hạnh phúc. Kèm theo những bức hình đó là câu chuyện hoàn toàn bất ngờ về ông Khôn Thành và những cáo buộc cho rằng ông đã phụ bạc người tình cũ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu với con gái của người bạn.

Theo các trang tin, người yêu cũ của ông Khôn Thành cũng kém ông hơn 20 tuổi, họ cũng có thời gian mặn nồng hạnh phúc bên nhau, trước khi ông bắt đầu tình yêu với Lâm Tĩnh Ân.

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 1

Lý Khôn Thành nằm trong bệnh viện sau tai nạn giao thông năm 2012

Ông Khôn Thành và người yêu cũ cùng nhau đi du lịch tại một thị trấn nhỏ tại tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc vào thời điểm ngày 5-8-2012. Trong chuyến đi định mệnh này, ông Lý không may bị tai nạn xe hơi, hôn mê bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện thành phố điều trị.

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 2

Ông được người yêu cũ chăm sóc tận tình nhưng lại phủ nhận tất cả trước truyền thông để đến bên “cháu gái”?

Người yêu cũ của ông luôn túc trực chăm sóc cho ông, giúp Khôn Thành qua cơn nguy kịch. Tại đây, ông cũng gặp Lâm Tĩnh Ân và nảy sinh tình cảm với cô bé ngay trên giường bệnh. Bất chấp sự chăm sóc của người yêu nhưng ông Khôn Thành đã bắt đầu mối quan hệ với con gái của người bạn kém mình đến 40 tuổi.

Sau này, trước truyền thông, ông Khôn Thành sẵn sàng phủ nhận mối quan hệ với người cũ, thậm chí còn tuyên bố sẽ kết hôn cùng Lâm Tĩnh Ân khiến nhiều người mảy may không biết sự việc. Chuyện tình cảm của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân nhanh chóng vượt biên ra khỏi Trung Quốc, đến nhiều nước khác khiến hàng triệu người ngưỡng mộ.

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 3

Chân dung bạn gái cũ kém ông Lý 20 tuổi

Tuy nhiên, bức hình ông Lý nằm viện cùng bức hình tình cảm với một cô gái và câu chuyện này bỗng nhiên bị đào bới lại làm nhiều người có cái nhìn khác hẳn về ông Khôn Thành.

Hiện tại, cặp đôi ông cháu đã tuyên bố hoãn hôn vô thời hạn với lý do không muốn ngày sinh nhật của Lâm Tĩnh Ân trùng ngày cưới. Nhưng lý do không thuyết phục này cũng những tấm hình kia, có lẽ nào đó mới là nguyên nhân thực sự mà chỉ những người trong cuộc mới biết được.

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 4

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 5

Hình ảnh hạnh phúc của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 6

Cặp đôi ông cháu: Nhạc sĩ già từng phản bội tình cũ - 7

Cặp đôi tuyên bố hoãn hôn vô thời hạn

(Theo Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip cặp đôi vừa nấu ăn vừa nhảy hút 1 triệu lượt xem Clip cặp đôi vừa nấu ăn vừa nhảy hút 1 triệu lượt xem
Clip ghi lại hình ảnh cặp đôi vừa nấu ăn vừa nhảy đang gây bão mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cặp đôi Sài thành nhảy tưng bừng trong đám cưới Cặp đôi Sài thành nhảy tưng bừng trong đám cưới
MV quay trọn ngày cưới mang phong cách vui nhộn của cặp đôi Sài thành thu hút 80.000 lượt xem.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La
TP. Sơn La vẫn chưa hết xôn xao trước hình ảnh về màn rước dâu có “1-0-2” này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang