Cặp đôi làm đám cưới giữa cơn bão Joaquin

Thứ Tư, ngày 07/10/2015 14:24 PM (GMT+7)

Bất chấp cơn bão Joaquin đang có ảnh hưởng cho vùng biển Georgia, cặp đôi người Mỹ vẫn tổ chức đám cưới như đã định.

Khi John Joye nói với cha của mình rằng anh muốn kết hôn với bạn gái đã yêu nhau 4 năm, cha anh chỉ đưa ra một lời khuyên: "Đừng để cô ấy cảm thấy thất vọng".

Đó là điều cuối cùng mà John Joye cùng bạn gái Judy Scruggs lo lắng khi mưa to, gió lớn và cát bụi mù mịt trên bãi biển Georgia. Dù cơn bão Joaquin không đổ bộ trực tiếp lên bãi biển Georgia, nhưng nơi đây vẫn chịu mưa lớn và gió mạnh.

Khi biết về điều kiện thời tiết khó khăn như vậy, cặp đôi John Joye và Judy Scruggs vẫn quyết định tổ chức đám cưới ngoài bờ biển như kế hoạch đã định.

Cặp đôi làm đám cưới giữa cơn bão Joaquin - 1

"Thời tiết không bao giờ là mối quan tâm đối với tôi," cô dâu Scruggs, là một nhân viên kế toán nói với People. "Tôi đã nói với John: miễn là không có sét, tôi không quan tâm. Chúng tôi sẽ làm đám cưới trên bãi biển.Tôi muốn trở về đại dương với người đàn ông tôi yêu!".

Còn Joye, vốn là một luật sư cũng thừa nhận rằng anh đã từng có một thời điểm do dự. Ban đầu, đội phù rể đã có kế hoạch dựng lều và đào một con mương nhỏ để tránh sóng. Tuy nhiên, vì gió và nước quá lớn nên kế hoạch thất bại.

"Tôi đã lo lắng đến chết khi gió thực sự lớn. Nhưng rồi tất cả vẫn diễn ra. Mọi người đều ướt sũng như tắm”, Joye chia sẻ.

Hơn 20 bạn bè và các thành viên trong gia đình đã đứng trong mưa để chứng kiến cặp vợ chồng trao lời thề của họ.

Cặp đôi làm đám cưới giữa cơn bão Joaquin - 2

“Chúng tôi đã hoàn thành lễ cưới và đã có những nụ hôn tuyệt vời. Tôi nắm lấy tay cô ấy và chúng tôi cùng đi xuống bờ biển", Joye nói.

Các phù dâu, phù rể cũng theo sau cặp vợ chồng xuống biển. Tiếp đến là hầu hết các khách đám cưới.

"Chúng tôi đều ngâm dưới nước và cười đùa”, Cynthia Robbins Shah-Khan, một người bạn lâu năm của chú rể cho biết. "Đây là hai trong những người tuyệt nhất trên thế giới. Họ cho chúng tôi thấy thấy rằng tình yêu thương có thể vượt qua mọi bão tố và có một kỷ niệm tuyệt vời."

Cặp đôi làm đám cưới giữa cơn bão Joaquin - 3

Sau khi vùng vẫy trên bãi biển, chúng tôi lại đến một đại sảnh tiếp khách gần đó để thưởng thức món pho mát nướng được đặt bởi các phù rể.

"Tôi không thể đòi hỏi một ngày hoàn hảo hơn. Tôi yêu mọi thứ ngày hôm đó.", Scruggs nói.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bố vợ "cảnh cáo" con rể trong đám cưới Bố vợ "cảnh cáo" con rể trong đám cưới
"Tôi muốn cậu biết rằng, Chúa và tôi đã rất vất vả để có được nó cho cậu".
Tình yêu - Giới tính - Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới
Chú rể đã dứa với bố mẹ vợ trong đám cưới: “Bố mẹ cứ tin tưởng vào con vì chú rể không bao giờ biết nói dối”.
8X + 9X - Cặp đôi Thanh Hóa "quẩy" tưng bừng trong đám cưới Cặp đôi Thanh Hóa "quẩy" tưng bừng trong đám cưới
Trong đám cưới, chú rể làm DJ chơi nhạc, cô dâu quẩy nhiệt tình và bạn bè lên nhảy tưng bừng.
Tình yêu - Giới tính - Đám cưới "trong mơ" của cô bé 4 tuổi mắc ung thư Đám cưới "trong mơ" của cô bé 4 tuổi mắc ung thư
Đám cưới trong mơ của một bệnh nhi ung thư 4 tuổi đã trở thành hiện thực khi bé "kết hôn" với nam y tá mà bé yêu thích vào thứ 5 vừa qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang