Cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con trai Ly Kute

Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 17:18 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hotgirl - Hot boy

Ảnh cận cảnh con trai 2 tháng tuổi của Ly Kute nhận được hàng nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, hot girl Hà thành Ly Kute đã đăng tải hình ảnh cận cảnh của cậu con trai với dòng trạng thái tình cảm: “Từ ngày có “nó”, chữ mọi người trong nhà nhắc nhiều nhất là “yêu”. Mỗi câu mọi người nói đến đều nhắc đến chữ Yêu. Cả nhà như được yêu thêm lần nữa”.

Cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con trai Ly Kute - 1

Hình ảnh bụ bẫm, đáng yêu của bé Khoai Tây

Sau tròn 2 tháng lâm bồn, đây là lần đầu tiên diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” khoe ảnh cận cảnh con trai.

Bức ảnh là những sắc thái đáng yêu của cậu bé hai tháng tuổi có biệt danh Khoai Tây. Biểu cảm ngộ nghĩnh, gương mặt bụ bẫm cùng đôi mắt một mí dễ thương của cậu bé khiến dân mạng thích thú.

Cưng quá, mẹ Ly sắp đến lúc hưởng phúc rồi”, “Trộm vía, bé Khoai Tây yêu quá. 1001 biểu cảm ngộ nghĩnh là đây”… là những bình luận thú vị người hâm mộ dành cho bức ảnh này.

Cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con trai Ly Kute - 2

Ly Kute khá "chăm chỉ" cập nhật tình hình hai mẹ con lên Facebook cá nhân

Ly Kute hạ sinh con trai đầu lòng sớm hơn dự kiến vào ngày 26/3, tại một bệnh viện Hà Nội. Trước đó, cô đã phải nghỉ việc vào bệnh viện chờ sinh do áp lực công việc và sức khỏe yếu. Tuy vậy, cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Facebook cá nhân với vẻ lạc quan, tươi tắn.

Mới đây, hot girl Hà thành đã trở lại với công việc kinh doanh. Cô nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ từ “buôn may bán đắt” cho đến việc nuôi con.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mạc Hồng Quân: "Dư luận sao tréo ngoe với tôi vậy?" Mạc Hồng Quân: "Dư luận sao tréo ngoe với tôi vậy?"
"Tôi khẳng định không đổ lỗi cho Ly Kute", Mạc Hồng Quân nói về bài phỏng vấn ầm ĩ mới đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mạc Hồng Quân lại bị bão "gạch đá" khi nói về người cũ Mạc Hồng Quân lại bị bão "gạch đá" khi nói về người cũ
Anh không nhận lỗi về mình và quyết định dồn hết mọi vấn đề sang Khánh Ly.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rộ tin Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tất bật làm đám cưới Rộ tin Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tất bật làm đám cưới
Không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư, chân sút họ Mạc cho biết, hãy để thời gian trả lời mọi thắc mắc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hotgirl - Hot boy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang