Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ

Chủ Nhật, ngày 01/03/2015 14:16 PM (GMT+7)

"Cha thề sẽ cho con thấy một người đàn ông nên đối xử với một người phụ nữ thế nào khi con nhìn vào mối quan hệ của cha và mẹ con”.

Brian Scott, một tay đua của giải đua xe NASCAR (Hiệp hội Đua xe thương mại Mỹ), 27 tuổi, gặp người mẫu Whitney Kay cách đây một năm trước khi họ được giới thiệu bởi những người bạn chung.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 1

 Brian Scott và Whitney

Whitney, 24 tuổi, đã có một cô con gái nhỏ tên là Brielle từ cuộc hôn nhân trước. Khi hai người yêu nhau, quyết định tiến tới hôn nhân, Brielle sẽ có một người cha mới. Tuy là con riêng của Whitney nhưng Brielle được Brian, cha dượng tương lai cực kỳ yêu thương.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 2

Đám cưới của cặp đôi ở vùng núi của McCall, Idaho có sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè. Sau khi đọc lời thề với Whitney, Brian quỳ xuống để ngang bằng tầm mắt của con gái và hỏi dịu dàng: "Brielle, cha có thể nói con một vài điều chứ?”.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 3

"Cha hứa sẽ luôn nắm lấy tay con, dắt con xuống phố và mang lại sự thoải mái cho cuộc sống của con", nói đến đây, Brian nghẹn lại trong nước mắt rồi tiếp tục.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 4

"Cha thề sẽ dạy con cầu nguyện trước mỗi bữa ăn. Cha hứa với con cha sẽ đọc những câu chuyện vào mỗi tối trước khi con đi ngủ, ôm con thật chặt trong vòng tay cha”.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 5

"Cha thề sẽ cho con thấy một người đàn ông nên đối xử với một người phụ nữ thế nào khi con nhìn vào mối quan hệ của cha và mẹ con”.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 6

"Và trên hết, cha thề sẽ bảo vệ con, chăm sóc cho con, và yêu con mãi mãi", Brian kết thúc.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 7

"Không còn một đôi mắt nào khô trong lễ đường", cô dâu Whitney hạnh phúc chia sẻ với BuzzFeed. "Anh ấy yêu Brielle hơn cả chính cuộc sống của mình và tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt khi tất cả mọi người thực sự được chứng kiến ​​tình yêu của Brian dành cho con gái”.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 8

"Brielle và tôi đã rất may mắn khi gặp được Brian", “Anh ấy là cả thế giới của chúng tôi”, Whitney xúc động nói thêm.

Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ - 9

Video về khoảnh khắc xúc động này mặc dù đã được đăng tải từ năm 2014 nhưng mới đây, nó đã gây sốt và lan truyền một cách nhanh chóng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Đa số mọi người đều cảm động và ngưỡng mộ tình yêu của Brian đối với Whitney và cô con gái nhỏ 3 tuổi đồng thời gửi những lời chúc phúc mong gia đình của họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Theo Lê Nguyên (theo buzzfeed) (Danviet.vn)
8X + 9X - Bức thư cảm động của cô bé 10 tuổi viết cho người cha đã mất Bức thư cảm động của cô bé 10 tuổi viết cho người cha đã mất
Nội dung bức thư là những suy nghĩ của cô bé về cái chết của cha mình 5 năm sau khi nó đã xảy ra. Trong đó chia sẻ cả việc cô bé yêu và nhớ...
8X + 9X - Sốc: Người cha tự tay đào huyệt chôn sống con gái Sốc: Người cha tự tay đào huyệt chôn sống con gái
Người đàn ông Ấn Độ đã cố gắng chôn sống con gái mười tuổi của mình vì ghét bỏ con gái, muốn có con trai.
Cuộc sống - Người cha “làm đủ trò” giúp con gái nhỏ đục thủy tinh thể Người cha “làm đủ trò” giúp con gái nhỏ đục thủy tinh thể
Con gái nhỏ đục thủy tinh thể được bố biến miếng bịt mắt thành những hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non
Ông bố trẻ đã đàn hát để tiễn biệt đứa con trai xấu số của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người cha dượng hạnh phúc nhất thế gian Người cha dượng hạnh phúc nhất thế gian
Lần đầu tiên nghe con gái riêng của vợ gọi tiếng “Cha” khiến tôi rớt nước mắt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang