Cách đối phó với "yêu râu xanh"

Thứ Ba, ngày 06/07/2010 17:26 PM (GMT+7)
Sự kiện: 9X thời nay

Khi bạn đi một mình ngoài phố, bạn rất dễ “bị” những tên “yêu râu xanh” lợi dụng làm quen để dở trò sàm sỡ.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, những tâm sự Ngoại tình, Les & Gay  và những bài viết phản ánh hoạt động vui chơi, học tập của thế hệ 8x9x

Vậy, bạn phải làm thế nào để tự bảo vệ mình khi gặp những tên "yêu râu xanh" đáng sợ ấy? Hãy theo dõi video để học cho mình cách tự vệ tốt nhất khi phải ra đường một mình nhé!

1. Khi bị khoác vai và sàm sỡ

Nếu có một chàng trai lạ bước tới làm quen, bạn rất cởi mở và chuyện trò với họ rất vui vẻ. Nhưng bạn lại không biết được rằng, anh chàng ấy làm quen bạn là có "chủ đích" và điều đó cũng không quá khó khăn để bạn nhận ra được bộ mặt thật của đối phương khi hắn ta bắt đầu "dở trò" khoác vai và có những hành động sàm sỡ với bạn.  

Khoác vai là hành động sàm sỡ ở mức "nhẹ" nên bạn cũng không quá khó khăn để đối phó với tên "yêu râu" ấy. Vì thế, hãy làm theo các bước dưới đây để dạy cho hắn ta một bài học và nhanh chóng tìm cách thoát thân nhé!

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 1

Khoác vai là hành động sàm sỡ ở mức "nhẹ" nên bạn cũng không quá khó khăn để đối phó với tên "yêu râu" ấy.

Bước chân trái ra trước, hai chân ngang vai để giữ thăng bằng. Dùng tay phải bẻ mạnh vai của đối phương vai đối phương xuống, sau đó, dồn hết lực vào tay trái và đánh thật mạnh vào ngực của họ.

2. Khi bị huých mạnh vào ngực

Bạn đang đi trên xe buýt hoặc một mình đi dạo trên phố. Bỗng có một tên yêu râu xanh lợi dụng đứng gần và lấy tay huých mạnh vào ngực bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cho hắn ta một bài học thích đáng khi hắn dám làm trò bỉ ổi, xấu xa ấy?

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 2

Bạn đang đi trên xe buýt hoặc một mình đi dạo trên phố, bỗng có một tên yêu râu xanh lợi dụng đứng gần và lấy tay huých mạnh vào ngực bạn.

Khi tay của hắn ta đang để trước ngực bạn. Hãy dùng vai phải của mình để huých mạnh vào tay của đối phương. Sau đó, bước chân trái lên trước để lấy đà, đồng thời dồn lực mạnh vào tay trái và "giáng" vào mặt của đối phương những cú tát thật nhanh và mạnh.

3. Khi bị va mạnh vào ngực

Bạn đang đi trên phố, bỗng một tên yêu râu xanh đi ngược chiều và dùng cùi chỏ huých mạnh vào ngực bạn. Hãy cho hắn ta "nếm mùi" đau thương ngay và luôn lúc ấy nhé!

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 3

Bạn hãy quay người lại, dùng tay trái kéo ngược vai của đối phương lại. Đồng thời, dồn hết lực vào tay phải của mình và "tặng" cho hắn ta một cú tát thật mạnh vào mặt nhé!

4. Bị cưỡng bức (Ôm từ đằng sau)

Khi bạn đang đi, bỗng từ đâu có một tên "dê xồm" lao lên và ôm chầm lấy bạn từ đằng sau. Đừng hoảng loạn... vì bạn càng sợ, hắn ta càng được đà lấn tới. Vì thế, hãy thật bĩnh tĩnh để đối phó với tình huống cực kì "gay go" này nhé!

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 4

Khi bạn đang đi, bỗng từ đâu có một tên "dê xồm" lao lên và ôm chầm lấy bạn

Cuộn những ngón tay của bạn thành hai nắm đấm thật chặt, lấy lực từ dưới lên và "phá tung" vòng tay đang ôm chặt cơ thể của đối phương. Sau đó, hãy cúi người xuống, bước chân phải ra trước tạo thành một góc 90 độ, chân trái bước ra sau, đồng thời dồn hết lực vào tay trái và "giáng" một đòn thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương nhé! Chắc chắn, hắn sẽ rất đau đớn và không thể làm hại đến bạn lúc ấy được nữa.

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 5

Dồn hết lực vào tay trái và "giáng" một đòn thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương

5. Tấn công từ đằng trước.

Khi bạn đang đi, bỗng có một kẻ chạy đến vào ôm chầm lấy bạn. Đừng lúng túng, đừng sợ hãi, đừng để cho đối phương thấy bạn yếu đuối... Hãy can đảm và thật tỉnh táo để đối phó với tên "yêu râu xanh" này nhé!

Đưa hai tay từ dưới lên, đẩy mạnh hai tay của đối phương sang hai bên. Sau đó, bước chân trái lên trước, dùng những ngón tay của mình để đánh thẳng vào cổ của họ (Nên nhớ là phải dùng những đầu nhọn của ngón tay và đánh thật mạnh vào cổ của đối phương nhé!). Trong lúc hắn ta đang loay hoay xoay sở tìm cách "làm hại" bạn thì hãy dồn hết lực vào chân phải và tung một cú đá thật mạnh vào "chỗ hiểm" của đối phương nhé!

Cách đối phó với "yêu râu xanh" - 6

Đòn hiểm nhất để hạ gục đối phương của mình chính là đấm, đá mạnh vào "chỗ hiểm" của họ.

Chắc chắn rằng, cú đá ấy sẽ khiến cho đối phương phải vật vã trong đau đớn và không còn cơ hội nào để có thể "tấn công" một cô gái bản lĩnh như bạn nữa! Hãy luôn nhớ rằng, đòn hiểm nhất để hạ gục đối phương của mình chính là đấm, đá mạnh vào "chỗ hiểm" của họ. Đấy là cách nhanh nhất để bạn gái cứu bản thân mình trước khi bị những tên yêu râu xấu xa, bỉ ổi hãm hại.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

TL (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuyen ay, ban tre, les, gay, gioi tre, 9x, 8x
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7