Bức xúc lời kêu gọi sờ ngực để ủng hộ bà con vùng lũ

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:37 PM (GMT+7)

Sự kiện có tên "sờ ngực từ thiện" bị dân mạng "ném đá" và chỉ trích mạnh mẽ.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung luôn được dân mạng theo dõi sát sao.

Ngày 19/10, một group ảo trên Facebook kêu gọi người trẻ tham gia chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nội dung của chương trình từ thiện này khiến nhiều người “hoảng hồn”.

Bức xúc lời kêu gọi sờ ngực để ủng hộ bà con vùng lũ - 1

Dân mạng gọi đây là chương trình nhảm nhí và phản cảm (ảnh minh họa)

Theo như những gì đăng tải trên group, từ ngày 22 đến 23/10, tại Hồ Con Rùa (Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra lễ hội “sờ ngực từ thiện”. Mỗi người tham gia sẽ bỏ ra 50.000 nghìn đồng cho một lần sờ ngực các “nam thanh nữ tú” độ tuổi từ 16 đến 22 tuổi. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để ủng hộ bà con vùng lũ.

Chương trình này còn nhấn mạnh thêm, các cô gái tham gia “lễ hội” chỉ mặc áo phông, không mặc áo ngực, còn “cánh mày râu” thì cởi trần.

Sự kiện gây quỹ ủng hộ với nội dung gây sốc thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng với 14.000 lượt đăng ký tham gia và 15.000 lượt chia sẻ.

Phần lớn mọi người đều cho rằng đây là trò câu like rẻ tiền của một số người trẻ dựa trên mục đích từ thiện. Lời kêu gọi sờ ngực lấy tiền gây quỹ ủng hộ bà con vùng lũ này bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

“Lợi dụng nỗi khổ của người dân để câu view. Rất khó chịu với mấy trò vừa nhảm nhí, vừa phản cảm này”, một nick name viết.

Từ thiện hay cố tình gây sốc? Mấy người này hết trò để làm à? Lại còn cả những người hùa vào để like rồi chia sẻ nữa. Lẽ ra nên “báo cáo sai phạm” cho nó sập đi mới phải”, một nick name khác bình luận.

Bên cạnh đó, có không ít người tò mò, với 14.000 lượt người đăng ký tham gia và hàng nghìn lượt chia sẻ, liệu sự kiện ảo này có thực sự diễn ra. 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền Xôn xao clip cô dâu TQ cho khách sờ ngực để kiếm tiền
Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ngực và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh
Thầy bói công khai sờ ngực một cô gái trẻ để xem tướng số, đoán vận mệnh trên tàu điện ngầm đang gây xôn xao dư luận.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái bị trêu đùa vì lấy áo ngực che miệng ở đám cháy Cô gái bị trêu đùa vì lấy áo ngực che miệng ở đám cháy
Đã có nhiều ý kiến trái chiều về hình ảnh cô gái dùng áo ngực bịt miệng chạy khỏi đám cháy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang