Bóc mẽ những chòm sao nữ chọn chồng vì tiền

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 07:59 AM (GMT+7)

Dưới đây là những cô nàng sống thực dụng, tiêu chí chọn chồng vì tiền.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tuy không quá thực dụng nhưng cũng là một cô gái thực tế. Cô ấy hiểu những điều để làm nên một gia đình hạnh phúc không chỉ có tình yêu. Thế nên lúc nào cô ấy cũng cân nhắc, không để cho con tim mất kiểm soát.

Bóc mẽ những chòm sao nữ chọn chồng vì tiền - 1

Xử Nữ tuy không quá thực dụng nhưng cũng là một cô gái thực tế (Ảnh minh họa)

Khi buộc phải lựa chọn, cô ấy thà chọn người mình ít yêu hơn một chút nhưng có đầy đủ khả năng lo cho gia đình chứ không chọn người đàn ông chỉ có tình yêu mà cuộc sống bấp bênh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cô gái cung Ma Kết là một người sống thực dụng. Tình yêu kiểu ngọt ngào, lãng mạn như phim vốn dĩ không có sức thuyết phục đối với cô gái cá tính này. Với họ, tình yêu sẽ trở nên vô nghĩa nếu như chàng trai đó không có những thứ căn bản nhất để lo cho cuộc sống sau này như nhà, xe, công việc, tiền bạc.

Yêu một cô nàng cung Ma Kết, đừng mang lời thề, lời hứa hay những câu ngọt ngào ra thuyết phục. Cách duy nhất khiến nàng tin tưởng là tiềm năng tài chính của bạn. Chỉ cần bạn có đẩy đủ những thứ cô ấy mong đợi, bạn không cần phải nói quá nhiều tự khắc nàng cũng sẽ theo bạn.

Nếu như có hai người đàn ông cùng theo đuổi, một người yêu chân thành nhưng chẳng có gì đảm bảo cho tương lai và một người giàu có, thì dẫu trái tim có rung động trước chàng trai si tình kia nhưng lí trí cô ấy sẽ chọn người đàn ông lo được cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tin vào tình yêu. Nhưng tình yêu của họ chỉ nảy sinh khi người đàn ông theo đuổi có tài chính tốt. Với những anh chàng nghèo, cô ấy không thể nào rung động.

Bản tính của Cự Giải là muốn được che chở, bao bọc và yêu cầu rất cao ve vật chất. Thế nên ngay từ đầu, những anh chàng theo đuổi mà không có tiền bạc, cô ấy đã không để ý tới nên càng không rung động.

Cự Giải sẽ yêu và kết hôn với người đàn ông giàu có nhưng rõ ràng ngay từ đầu, để cô nàng yêu, điều kiện tiên quyết là anh ấy phải có tiền.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có khái niệm chọn chồng chứ không phải chọn người yêu trong một mối quan hệ. Điều đó có nghĩa là cô nàng khi quyết định yêu đương hẹn hò một ai đó sẽ xem xét rất nhiều, trong đó quan trọng nhất vẫn là yếu tố kinh tế.

Chọn người yêu thì chỉ cần trái tim rung động, nhưng chọn chồng thì chắc chắn người đàn ông đó phải có khả năng làm trụ cột gia đình, anh ta phải lo được cho vợ cho con.

Với Sư Tử điều này là hiển nhiên nên khi quen một ai đó, cô ấy luôn dùng những tiêu chí đó để lựa chọn.

* Bài mang tính chất tham khảo.

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên
Cô gái 16 tuổi đã "gây bão" mạng với bộ ảnh tạo dáng Phan Kim Liên quá gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội
Lệ Rơi cho biết, bộ ảnh này anh được chụp trong "một phút nổi hứng" trên phố Kim Mã (Hà Nội)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ TQ mặc áo ngủ biểu tình phản đối làm thêm giờ Thiếu nữ TQ mặc áo ngủ biểu tình phản đối làm thêm giờ
Một cô gái giơ cao tấm biển: “Bạn có biết rằng tôi đang mang thai 4 tuần?”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang