Bố vợ tương lai ném tiền vào mặt con rể vì "bị lừa"

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 09:28 AM (GMT+7)

Cuộc vui bỗng chốc lại trở thành màn tranh đấu nảy lửa. Hôn sự coi như chấm hết.

Mới đây trên các trang mạng Trung Quốc không ngừng chia sẻ đoạn video “trận chiến giữa bố vợ và chàng rể hụt”. Theo một số nguồn tin, chàng trai trong đoạn video là Tiểu Vương, ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Sau một thời gian hẹn hò, Tiểu Vương và bạn gái quyết định tiến tới hôn nhân. Vì vậy, họ đã thu xếp để 2 bên gia đình cùng ăn một bữa cơm thân mật.

Tuy nhiên, điều mà cả hai không thể tưởng tượng nổi là “trận chiến” lại xảy ra trước ngày trọng đại chỉ 1 ngày, bố của cô gái đột ngột đưa ra yêu sách buộc con rể tương lai phải có nhà to, có xe riêng và khoản tiền tiết kiệm lên đến 1 triệu tệ (tương đương 3,3 tỷ đồng) trong tài khoản thì mới đồng ý cuộc hôn nhân này.

Bố vợ tương lai ném tiền vào mặt con rể vì "bị lừa" - 1

Những yêu sách mà ông bố vợ tương lai này đưa ra thật quá “cao” so với những gì anh chàng đang sở hữu. Hơn thế, bản thân Tiểu Vương cũng thấy vô lý, vì anh lấy vợ chứ không phải mua vợ.

Theo Sohu, Tiểu Vương hiện đang làm trong một công ty nước ngoài, thu nhập khá ổn định, anh chàng cũng đã có nhà và xe riêng, nhưng nhà và xe riêng ấy vẫn chưa đạt theo yêu cầu của ông bố người yêu. Nhà của tiểu Vương bị chê là quá nhỏ, xe quá ít tiền. Và điều quan trọng hơn, Tiểu Vương không thể kiếm đâu ra được khoản tiền tiết kiệm quá lớn trong yêu cầu của bố vợ tương lai. Vì bị dồn vào bước đường cùng nên chàng trai đã bất chấp tìm đến một ứng dụng vay tiền trên mạng.

Và cuối cùng, ngày mà hai gia đình gặp mặt cũng đến. Trong bữa cơm, ban đầu cha mẹ hai bên trò chuyện khá vui vẻ, và mọi chuyện chỉ thay đổi khi bố vợ tương lai hỏi con rể đã kiếm tiền bằng cách nào. Tiểu Vương đã không ngập ngừng đáp, đó là số tiền anh làm việc, tiết kiệm mà có được. Tuy nhiên, chính bản thân anh lại không hề ngờ đến việc, một phần số tiền anh vay trên mạng trước đó lại là của “bố vợ”.

Bố vợ tương lai ném tiền vào mặt con rể vì "bị lừa" - 2

Ông bố vợ tương lai không hề kiêng nể gia đình nhà trai mà ngay trong bữa tiệc đã nổi giận, lớn tiếng với anh chàng Tiểu Vương, “Anh là một người không thật thà, có phải anh đang có ý định “đào mỏ” gia đình tôi? Anh có biết, trong 1 triệu tệ hôm nay anh mang đến, có tới 400.000 tệ (tương đương 1,3 tỷ đồng) là tiền do tôi cho vay nặc danh trên mạng. Đã như thế này thì chúng ta không còn gì để nói chuyện, tôi không thể chấp nhận một chàng rể như anh”.

Về phía Tiểu Vương, dù tỏ ra khá bình tĩnh, nhưng trước những lời nạt nộ mà bố của người yêu dành cho mình, anh chàng bắt đầu có những hành vi mất kiểm soát. Tiểu Vương còn cho rằng mình đã bị "bẫy", nên vô cùng giận dữ và cãi nhau tay đôi với "bố vợ".

Chưa dừng lại ở đó, Tiểu Vương còn đòi bố vợ trả lại 30.000 tệ (tương đương 100 triệu đồng) tiền vay lãi, khiến cho ông phẫn nộ rút từng tập tiền dày trong túi ném thẳng vào người chàng trai. Kết quả là, đôi bên đã xảy ra ẩu đả. Tuy không có ai bị thương, nhưng cuộc vui bỗng chốc lại trở thành màn tranh đấu nảy lửa. Hôn sự coi như chấm hết.

Theo Mỹ An (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bố vợ "cảnh cáo" con rể trong đám cưới Bố vợ "cảnh cáo" con rể trong đám cưới
"Tôi muốn cậu biết rằng, Chúa và tôi đã rất vất vả để có được nó cho cậu".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bố vợ “đứng hình” vì thiệp cưới “độc” của chàng rể Bố vợ “đứng hình” vì thiệp cưới “độc” của chàng rể
Không chỉ gây sốc cho bố vợ, mà chàng rể Lê Hồng Phương còn khiến bạn bè, là những người trẻ cũng cảm thấy bất ngờ với ý tưởng thiệp cưới...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Con rể dùng ảnh khỏa thân của vợ tống tiền bố vợ tỷ phú Con rể dùng ảnh khỏa thân của vợ tống tiền bố vợ tỷ phú
Nếu bố vợ không chịu chi 2 triệu bảng Anh (hơn 67 tỷ VNĐ), anh ta sẽ để ảnh khỏa thân của vợ phát tán trên mạng Internet.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang