Bố nghịch súng, đạn xuyên tường trúng mặt con gái

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 14:51 PM (GMT+7)

Ông bố chĩa súng bắn vào tường mà không hề biết trong súng có đạn.

Mới đây, cái chết thương tâm của một thiếu nữ tuổi teen ở Mỹ đã khiến nhiều người phải suy nghĩ. Theo nguồn tin KFVS, Kaitlyn Pullam, 17 tuổi, cách đây ít ngày đã bị bắn tại nhà của mình ở Poplar Bluff, bang Missouri (Mỹ), mà người bắn lại chính là bố đẻ của cô gái. 

Bố nghịch súng, đạn xuyên tường trúng mặt con gái - 1

Kaitlyn Pullam, 17 tuổi, vô tình bị bắn chết chỉ vì sự bất cẩn của bố. Sau cái chết của Kaitlyn, nhiều phụ huynh phải suy nghĩ về việc sở hữu các loại vũ khí nguy hiểm trong nhà.

Đêm hôm đó, ông Pullam, bố của Kaitlyn “nghiên cứu” một khẩu súng trường, giả vờ ngắm vào tường và bóp cò thử. Không ngờ khẩu súng ấy lại có đạn, và càng tình cờ hơn khi viên đạn đi xuyên tường phòng ngủ của Kaitlyn và trúng thẳng vào mặt cô.

Ngay sau khi nổ súng, gia đình Kaitlyn đã hốt hoảng gọi cấp cứu và cảnh sát. Cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, xác nhận không hề có dấu hiệu xô xát, trên người Kaitlyn chỉ có duy nhất một vết thương do đạn bắn ở giữa mặt.

Kaitlyn đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Poplar Bluff  và sau đó chuyển tới bệnh viện St Louis trẻ em để điều trị thêm. Từ khi được đưa vào viện, Kaitlyn luôn ở trong tình trạng hôn mê và có dấu hiệu chết não. Gia đình cô dù vô cùng đau khổ nhưng chấp nhận từ bỏ. Kaitlyn bị rút ống thở, tắt các thiết bị duy trì sự sống, cô mất vài tiếng sau đó.

Gia đình Kaitlyn cũng tình nguyện hiến tặng nội tạng của cô cho những người đang thực sự cần. Họ hy vọng dù Kaitlyn đã qua đời nhưng vẫn làm được việc có ý nghĩa cho xã hội.

Ở Mỹ, các cá nhân sở hữu súng là chuyện rất phổ biến. Cái chết của Kaitlyn là hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc bất cẩn khi sử dụng các loại vũ khí nguy hiểm dễ gây chết người.

Theo Như Nguyệt (theo Daily Mail) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái
Hình ảnh người cha già nhòe nước mắt, tay lăm lăm cầm chiếc lược đến nơi hỏa tang con gái khiến bao người nghẹn ngào, xót xa.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Bố và con gái hát mừng sinh nhật mẹ cực yêu Clip: Bố và con gái hát mừng sinh nhật mẹ cực yêu
Ông bố xì tin và con gái có màn hát mừng sinh nhật độc đáo đốn tim dân mạng vì sự đáng yêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ông chủ Facebook đăng ảnh con gái diện đồ 'Star Wars' Ông chủ Facebook đăng ảnh con gái diện đồ 'Star Wars'
Mark Zuckerberg vừa đăng tải trên trang mạng cá nhân một bức ảnh ngộ nghĩnh của cô con gái mới sinh. Trong tấm ảnh này, "con gái rượu" của ông...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng
Khi yêu ai cũng muốn chia sẻ với người mình yêu những điều tuyệt vời nhất, thậm chí là những điều “thầm kín” nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang