Bố mẹ cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi suốt một ngày

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 10:27 AM (GMT+7)

Cô bé 2 tuổi bị bỏ quên trên phố suốt một ngày, suýt chút nữa đã rơi vào vòng nguy hiểm.

Chỉ vì sự nóng giận của cha mẹ mà suýt chút nữa đứa con nhỏ bị lạc. Câu chuyện xảy ra tại huyện Vũ Long, TP Trùng Khánh (Trung Quốc). Được biết, cơn nguyên khởi đầu của sự việc là do một cặp vợ chồng trẻ mải cãi nhau nên đã bỏ quên cô con gái 2 tuổi suốt một ngày mà không biết.

Bố mẹ cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi suốt một ngày - 1

Đứa trẻ đáng thương không tìm được cha mẹ.

Xinhuanet cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 13/11, người chồng họ Tạ cùng vợ và con gái đi trên phố. Nhưng đến 5 giờ chiều, người chồng nói rằng buổi tối sẽ đi họp lớp. Ngay sau khi nghe chồng nói sẽ đi họp lớp, người vợ nóng nảy, bực tức tỏ ý không cho chồng đi. Chính điều này đã gây ra xô xát, hai vợ chồng đã không kiềm chế được dẫn đến cãi vã giữa đường.

Cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai vợ chồng anh Tạ diễn ra hơn 1 tiếng, sau đó chị vợ đùng đùng quay lưng bỏ đi, đứa con nhỏ chạy theo mẹ, còn ông chồng cũng đi hướng ngược lại. Tuy nhiên, người mẹ đang trong lúc bực tức không hề biết đứa con đang đi theo mình, và bỏ rơi đứa trẻ trên đường.

Đến gần tối cảnh sát địa phương nhận được tin báo phát hiện một em bé bị bỏ rơi tại quảng trường trung tâm. Nhưng vì em bé quá nhỏ không thể nhớ thông tin, địa chỉ gia đình nên cảnh sát đành giữ bé lại trụ sở công an, và đăng tin trên mạng.

Bố mẹ cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi suốt một ngày - 2

Em bé được cảnh sát địa phương chăm sóc.

Hết một đêm nhưng cảnh sát vẫn chưa thấy người thân đến tìm cháu bé, cho đến tận chiều 14/11, người chú của cô bé nhìn thấy ảnh cháu gái trên mạng nên tức tốc gọi cho anh Tạ. Ban đầu Tạ nhất định không tin con gái mình bị lạc vì anh vẫn luôn đinh ninh con bé đi theo mẹ.

Người vợ thì cho biết cô nghĩ rằng con bé đi theo bố. Và như thế chỉ vì sự nóng giận của cha mẹ mà suýt chút nữa đứa con đã rơi vào nguy hiểm. Giả sử, em bé không được đưa đến đồn cảnh sát mà rơi vào tay kẻ xấu thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái bị xé quần áo, cắt tóc trên phố vì nghi ngoại tình Cô gái bị xé quần áo, cắt tóc trên phố vì nghi ngoại tình
Hai người phụ nữ lớn tuổi TQ liên tiếp tát vào mặt, xé quần áo cô gái trẻ ngay trên phố đông người.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội
Lệ Rơi cho biết, bộ ảnh này anh được chụp trong "một phút nổi hứng" trên phố Kim Mã (Hà Nội)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Phát hoảng" với trang phục táo bạo của thiếu nữ trên phố "Phát hoảng" với trang phục táo bạo của thiếu nữ trên phố
Chiếc quần ngắn quá mức khiến cô gái trẻ trở thành tâm điểm chú ý trên phố chợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang