Bỏ chồng giàu, lấy anh công nhân bốc vác và cái kết không ngờ

Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 13:36 PM (GMT+7)

Người ta bảo, đàn bà con gái ai cũng mong lấy chồng giàu. Tôi thiết tha lấy anh vì tôi đẹp, với hi vọng sẽ được ở nhà lầu, bước lên xe hơi.

Nhưng, đời trớ trêu thay, khi tôi tưởng mình đang sống trong hôn nhân hạnh phúc thì lại chính là ngôi nhà lạnh lẽo, chỉ có tôi và tiền.

Tôi có tiền, anh cho tôi mọi thứ nhưng đổi lại, một chút tình cảm anh cũng không dành cho tôi. Vì có tiền nên anh nghĩ, lấy vợ về chỉ để phục vụ bố mẹ anh, và vợ đẹp thì để trưng bày. Anh coi tôi như người nhận lương của chồng và phải có trách nhiệm chăm sóc mẹ anh ốm liệt giường mấy năm nay. Tối ngày anh đi nhâu nhẹt, chè chén, thậm chí công khai ngoại tình với gái.

Bỏ chồng giàu, lấy anh công nhân bốc vác và cái kết không ngờ - 1

Tôi bơ vơ trong căn nhà chỉ có tiền và sự lạnh nhạt (ảnh minh họa) 

Khi tôi phát hiện, anh trừng mắt nhìn tôi ‘tôi có tiền, tôi làm gì chẳng được, cô có thíchtiền thì im mồm đi mà sống, khuất mắt trông coi đi. Không có cô, tôi có thể lấy được cả tá các cô gái xinh đẹp khác. Chỉ vì tôi thấy cô biết chăm sóc người khác nên tôi chọn’.

Lời anh nói như sét đánh ngang tai, vậy là quá đủ, anh nào yêu đương gì tôi. Anh biến tôi thành người đàn bà tội nghiệp, sống trong nhà giàu, ngồi trên tiền nhưng lại chẳng biết tiêu vào việc gì. Tháng tháng, anh lại vứt cho tôi một xấp tiền và bảo ‘làm gì thì làm nhưng phải làm cho tốt việc chăm nom nhà cửa’. Tôi hận…

Cuối cùng, tôi gạt bỏ lòng tham và quyết định đi đến ly hôn. Anh ta bảo, nếu tôi đi, tôi sẽ trắng tay, không được anh ta cho bất cứ thứ gì. Tôi bằng lòng. Tôi thực tình không thể nào chấp nhận được chuyện xảy ra suốt thời gian qua. Sống như thế nhục lắm.

Rồi, tôi bỏ đi một nơi khác, thuê nhà trọ và sống cuộc đời an nhàn, tự lập, tự lo cho mình, chắt chiu từng đồng. Mẹ tôi buồn lắm nhưng tôi cũng động viên mẹ vì hôn nhân cũng là duyên số.

Những tháng ngày sống một mình, tôi tình cờ gặp được anh, người công nhân bốc vác đang xây tòa nhà cao chọc trời bên cạnh. Và thật không ngờ những buổi tối nói chuyện cùng anh đã khiến tôi nhận ra, anh mới chính là người đàn ông tôi cần.

Một lúc nào đó, khi con người ta đã trải qua vô vàn những tháng ngày vất vả vì giàu khinh nghèo, vì những người không biết trân trọng tình yêu, người ta thực sự muốn tìm đến sự quan tâm ấm áp.

Và tôi quyết định dành cho anh tình cảm này dù chỉ quen anh trong vòng nửa năm. Anh nói đã từng có vợ và ly hôn vì vợ anh không chịu được công việc vất vả của anh. Hai người từng đổ vỡ nhưng ở hai hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, chỉ giống nhau là không được yêu thương, quyết định đến với nhau.

Anh không biết tôi đã từng có cuộc sống vương giả. Tôi cũng không muốn nói với anh điều đó, tôi muốn anh hiểu, cuộc sống hiện tại của tôi mới là điều quan trọng.

Không có tiền bạc, không có sự gian dối, không xe hơi nhà lầu, bữa cơm chỉ đạm bạc rau và cà, và chút thịt nhưng tôi luôn cảm thấy tình yêu thương ấm áp. Vì cả hai hiểu, không còn trẻ để lãng phí thời gian tìm một mái ấm bình yên.

Ân ái với tôi nhưng bạn trai vẫn gọi tên người yêu cũ

Tôi đau nhói khi quấn quýt cùng nhau, anh không kiểm soát được đã gọi nhầm tên bạn gái cũ.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Ngọc Lan ghi (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng đi vắng, vợ đón tình cũ về với lý do không tưởng Chồng đi vắng, vợ đón tình cũ về với lý do không tưởng
Tôi choáng khi thấy tình cũ một thời của vợ trong bộ quần áo ngủ vội mặc chưa kịp cài khuy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn
Vũ đã chủ động gặp Hùng, yêu cầu Hùng giúp Hương có được thiên chức làm mẹ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ
Cô gái người Ý Tiziana đã gửi clip nóng của mình với bạn trai mới để trêu tức, chế giễu tình cũ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang