Bị phạt tù 4 tháng vì đánh ghen “bồ nhí” của chồng

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 11:40 AM (GMT+7)

Lâm Mỹ phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần điều tra, theo dõi, Lâm Mỹ quyết định mai phục đánh cho cô “bồ nhí” của chồng một trận để “dằn mặt”.

Ngày 25.10 vừa qua, tại tòa án Phúc Kiến (Trung Quốc), một chị vợ đã bị tòa xử 4 tháng tù giam vì đánh ghen với “bồ nhí” của chồng, gây thương tích.

Bị phạt tù 4 tháng vì đánh ghen “bồ nhí” của chồng - 1

Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, Lâm Mỹ phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần điều tra, theo dõi, Lâm Mỹ quyết định mai phục đánh cho cô “bồ nhí” của chồng một trận để “dằn mặt”. Một buổi chiều, Lâm Mỹ cùng nhóm bạn đón đường cô bồ, lôi ngã cô này từ trên xe máy xuống sau đó xông vào đấm đá túi bụi. Người dân xung quanh biết là đánh ghen cũng chỉ khoanh tay đứng nhìn, không vào can ngăn. Kết quả cô bồ bị đánh thâm tím khắp người, còn bị rạn hai xương sườn.

Ngay trong ngày hôm đó, có người tố cáo Lâm Mỹ lên công an, Lâm Mỹ lập tức bị bắt giữ. Hai ngày trước, vụ án của Lâm Mỹ được đưa ra xét xử. Dựa theo tình tiết vụ án và thương tích của người bị hại có xác nhận của bệnh viện, Lâm Mỹ bị phạt 4 tháng tù giam. Lâm Mỹ phải bồi thường cho cô bồ 8000 NDT (khoảng 28 triệu VNĐ) để cô ta rút đơn kiện, miễn án tù cho Lâm Mỹ. Chỉ vì một phút ghen tuông che mờ lý trí, Lâm Mỹ không cứu vãn được hạnh phúc gia đình mà còn suýt chút nữa phải vào tù.

Từ trường hợp của Lâm Mỹ cho thấy, nhiều người vợ tự cho mình được quyền “đánh ghen”, không biết bản thân vô tình vi phạm pháp luật. Các bà vợ nếu phát hiện chồng ngoại tình nên tỉnh táo và bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp, tránh vì “giận quá mất khôn” dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khiếp sợ với những trò "hành xác" của vợ Khiếp sợ với những trò "hành xác" của vợ
Tôi thề là từ khi lấy vợ, tôi chả dám liếc gái. Cứ nghĩ đến cảnh vợ tôi bắt gặp rồi nàng sùi bọt mép, ngất ra giữa đường là tôi đã thấy kinh...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau
Đàn ông tử tế sẽ luôn muốn kiếm cho mình một người phụ nữ tốt bụng và có lòng thương người ở cạnh bên để sánh bước trọn đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tình yêu vô bờ bến với đàn cò của chàng trai người Mông Tình yêu vô bờ bến với đàn cò của chàng trai người Mông
Với anh, rặng tre và đàn cò là tài sản vô giá, tiền bạc không thể mua được.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Tình yêu sét đánh" của 9x chiều vợ như nữ hoàng "Tình yêu sét đánh" của 9x chiều vợ như nữ hoàng
Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng 9X đang khiến cộng đồng mạng ghen tị suốt thời gian qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang