Bí kíp giúp chị em lấy được người đàn ông tốt

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 11:16 AM (GMT+7)

Nếu bạn muốn tìm được một người đàn ông tốt để làm người chồng tương lai của mình, bản thân bạn cũng phải tốt trước đã nhé!

1. Biết tự yêu lấy bản thân mình

Để lấy được một người chồng tốt, trước hết phải biết yêu bản thân mình đầu tiên. Tự lo lắng, chăm sóc cho mình thì bạn mới có thể chăm sóc cho người thương của mình được. Nếu cứ mãi bỏ bê và không biết chăm sóc cho mình dần dần bạn sẽ chẳng còn là mình nữa.

Bạn biết đấy, một người đàn ông tốt sẽ rất an lòng nếu yêu được một cô gái độc lập, mạnh mẽ.

2. Tích cực làm việc tốt

Một người đàn ông tốt sẽ hướng thiện, có trách nhiệm, và bạn và người ấy sẽ có duyên nếu cùng làm việc tốt với nhau. Sẽ chẳng có gì là lạ nếu hai người gặp nhau khi đang đi tình nguyện hoặc làm thiện nguyện cả. Chính những người đàn ông luôn hướng về những điều tốt lành sẽ là người đàn ông tốt.

Bí kíp giúp chị em lấy được người đàn ông tốt - 1

Bạn phải tự tin thì mới có thể sánh bước cùng người ấy được (Ảnh minh họa)

3. Khiến mình có điểm cuốn hút

Đầu tiên, dù đàn ông tốt hay xấu cũng đều yêu cái đẹp. Bạn không thể nói rằng người đàn ông tốt sẽ chỉ yêu những cô gái tốt tính được. Họ yêu cả vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của một người con gái.

Dù bạn không thật nổi bật, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một đôi mắt cuốn hút, miệng cười tươi hơn hoa hay duyên ngầm bí hiểm,...tất cả kèm thêm việc làm đẹp mình sẽ giúp bạn tìm được người đàn ông vừa ý.

4. Vững về kinh tế

Học tập thật tốt, không thì cũng kinh doanh giỏi, tự nuôi sống được bản thân sẽ là con đường vững chắc để bạn có một cuộc sống tốt về sau.

Một người đàn ông tốt cũng không thể thoát khỏi quy luật giàu nghèo đâu, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều của cải để dù đi đến đâu bạn vẫn mạnh mẽ được.

5. Và cuối cùng...phải biết tự tin vào bản thân

Nếu bạn đang kém cỏi, không sao cả, thời gian sẽ cho bạn có cơ hội để học hỏi. Nếu bạn đang tự ti vì có người để ý, người ấy lại quá hoàn hảo, bạn sợ mình không xứng với người ta. Không sao cả, người ấy yêu bạn không phải bởi vì bạn giỏi giang hay xinh đẹp, tất cả những điều ở trên chỉ là thứ yếu thôi. Bạn phải tự tin thì mới có thể sánh bước cùng người ấy được.

Theo Mun (Một thế giới)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xem mặt đoán độ yêu vợ của đàn ông Xem mặt đoán độ yêu vợ của đàn ông
Đàn ông có nhân trung sâu dài, cằm rộng và tròn đầy không những biết cách kiếm tiền giỏi mà còn hết mực yêu thương vợ con và chăm lo cho gia...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 người đàn ông hoàn hảo “bước ra” từ truyện ngôn tình 7 người đàn ông hoàn hảo “bước ra” từ truyện ngôn tình
Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết họ là ai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau
Đàn ông tử tế sẽ luôn muốn kiếm cho mình một người phụ nữ tốt bụng và có lòng thương người ở cạnh bên để sánh bước trọn đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông cũng “đến ngày” như chị em Đàn ông cũng “đến ngày” như chị em
Dù không có các triệu chứng bi đát như chị em, nhưng đến lúc đó họ trở nên rất khó chịu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang