Bị 'đá', cô gái hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 00:02 AM (GMT+7)

Để trả thù người bạn trai cũ ưa hình thức, cô gái đã đi hút mỡ làm xà phòng để tặng anh chàng đó.

Mới đây, câu chuyện hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ của một thiếu nữ trẻ Trung Quốc được đăng tải, khiến cư dân mạng xôn xao. 

Theo đó, thiếu nữ trẻ có nickname Ái Mỹ từng bị bạn trai bỏ rơi vì quá béo vào năm ngoái. 

Bị 'đá', cô gái hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai - 1

Một năm sau, sau khi đã hút mỡ, giảm cân thành công, cô nàng quyết định biến số mỡ thừa của mình thành xà phòng tặng bạn trai với ý đồ chê khéo anh chàng đó hôi hám, kèm theo đó là bức hình xinh đẹp, rạng rỡ của bản thân. 

Bị 'đá', cô gái hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai - 2

Nguyên văn lời chê của cô gái: "Dương Tiểu Lỗi, anh còn nhớ rõ Tết âm lịch năm ngoái không? Năm nay không thể cùng anh về nhà gặp mặt, tôi đây dùng mỡ thừa trên cơ thể làm thành một khối xà phòng, tặng cho anh và mẹ anh đem về tắm! Xuân đến, tôi muốn tặng kẻ phũ phàng như anh món quà đặc biệt này!".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, bài viết của cô gái đã thu hút hơn 5.000 lượt chia sẻ và hơn 3000 lời bình luận từ dân mạng. 

Bị 'đá', cô gái hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai - 3

Nhiều người ủng hộ hành động của cô gái, gọi cô là: "Mỹ nhân xà phòng" và chỉ trích người con trai bạc tình ưa hình thức. 

Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có ý kiến phản đối, cho rằng, cô gái có thể trả thù chàng trai nhưng không nên lôi cả cha mẹ của chàng trai vào câu chuyện.

"Theo tôi, có lẽ chàng trai bỏ cô gái này vì tính cách cô ta quá đanh đá, chua ngoa chứ không phải vì cô ta béo", một cư dân mạng bình luận.

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Midu yêu bản thân hơn sau scandal Midu yêu bản thân hơn sau scandal
Hot girl Sài thành thường xuyên cập hình ảnh và status lạc quan trên Facebook sau khi vượt qua scandal tình ái rùm beng dư luận.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử
Chuẩn bị hôn lễ thì bạn trai đột tử, cô gái quyết tâm mặc áo cưới, thực hiện lễ kết đôi ngay trong đám tang của bạn trai.
Giới trẻ - Clip: Cười ngất với khoảnh khắc bé yêu đọc sách Clip: Cười ngất với khoảnh khắc bé yêu đọc sách
Mặc dù chưa biết chữ nhưng khả năng đọc sách bá đạo của các bé trong clip khiến người xem "cười rớt nước mắt".
Bạn trẻ - Cuộc sống - 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu
Khác với 11 cung hoàng đạo, Bảo Bình được sao Thiên Vương bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang