Bị chửi mắng thậm tệ vì không nhường ghế xe buýt

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 10:17 AM (GMT+7)

Vì không nhường ghế ngồi trên xe buýt, bé gái bị cụ ông mắng chửi thậm tệ.

Vụ việc xảy ra mới đây trên chuyến xe buýt đông người ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc gây xôn xao.

Điều đáng nói là bé gái này đang bị ho do cảm lạnh. Cụ ông này  nói với bé gái rằng: "Cháu nên nhường ghế cho ông vì ông là một người già”. Thậm chí để chứng minh điều này, ông lấy ra Old Age Certificate, một tài liệu cho thấy người lớn tuổi được quyền ưu tiên trong các dịch vụ công cộng.

Bị chửi mắng thậm tệ vì không nhường ghế xe buýt - 1

 Cụ ông mắng bé gái không nhường ghế xe buýt cho mình.

Bé gái không nói bất cứ điều gì mà vẫn ngồi và tiếp tục vì cảm lạnh. Run rẩy vì tức giận, mẹ của bé gái nói rằng họ muốn xuống xe buýt. Thấy vậy, cụ ông liền phản ứng: "Cô có người không có sự tôn trọng đối với người cao tuổi”.

Trên Weibo, nhiều dân mạng chỉ trích cụ ông vì hành vi của mình và cho rằng ông bắt nạn cô gái. Một số người còn dự đoán ông từng là Hồng Vệ Binh trong phong trào Cách mạng Văn hóa Trung Quốc.

May thay, không có ai bị thương trong vụ đấu khẩu vì ghế ngồi xe buýt này. Cách đây chưa lâu, nam thanh niên đã bị một người lớn tuổi và bạn bè của ông đánh tơi tả vì từ chối nhường ghế xe buýt.

Những cảnh tượng khó coi hay tranh giành ghế trên xe buýt xảy ra thường xuyên ở Trung Quốc. Năm ngoái, cộng đồng mạng xôn xao vì clip cô gái ngồi lên đùi cụ ông để tranh ghế xe buýt.

Clip cô gái ngồi lên đùi cụ ông để tranh ghế xe buýt.

Theo Nhân Hoàng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kẻ bệnh hoạn bị phụ nữ đánh hội đồng trên xe buýt Kẻ bệnh hoạn bị phụ nữ đánh hội đồng trên xe buýt
Kẻ bệnh hoạn đã thưởng thức "một bữa tiệc buffet" toàn tát, nắm đấm và đá chân.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Cặp đôi vô tư âu yếm trên giường nằm xe buýt Clip: Cặp đôi vô tư âu yếm trên giường nằm xe buýt
Những hành động nhạy cảm của cặp đôi trên xe buýt khiến ai cũng phát ngượng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng truy tìm “anh hùng cứu mỹ nhân” trên xe buýt Dân mạng truy tìm “anh hùng cứu mỹ nhân” trên xe buýt
Chàng sinh viên can đảm “chiến đấu” với tên móc túi trên xe buýt để giành lại chiếc điện thoại cho cô gái.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang