Bị chồng bán cho nhà làm phim sex vì thiếu... của hồi môn

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 10:30 AM (GMT+7)

Người vợ trẻ tá hỏa khi phát hiện ra chồng với sự tiếp tay của chị dâu đã bán cô cho các nhà làm phim khiêu dâm với giá 700.000 rupee chỉ vì thiếu của hồi môn.

Tin tức từ Dailymail cho hay, Rita Devi đã chạy trốn về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Saran, bang Bihar trong tình trạng quẫn trí. Điều này khiến bố Rita thực sự rất sốc bởi cách đây hơn 1 tháng, ông mới tổ chức đám cưới cho con gái.

Trước đó, bố Rita đã gả cô cho một người đàn ông ở bang Haryana và ông hi vọng con gái sẽ được sống hạnh phúc sau đám cưới.

Theo đơn kiện của gia đình Rita tới đồn cảnh sát Taraiya hôm 15/2 vừa qua, đám cưới của Rita được tổ chức tại một nhà thờ hôm 8/1, sau đó cô về sống ở gia đình nhà chồng.

Bị chồng bán cho nhà làm phim sex vì thiếu... của hồi môn - 1

Người vợ trẻ tá hỏa khi phát hiện ra chồng với sự tiếp tay của chị dâu đã bán cô cho các nhà làm phim khiêu dâm với giá 700.000 rupee chỉ vì thiếu của hồi môn (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mọi việc bắt đầu trở nên tồi tệ vào vài ngày sau đó. Trái ngược với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà bố Rita mong đợi, cô bị chồng và các thành viên khác trong gia đình chồng hành hạ, tra tấn chỉ vì ... không có của hồi môn.

Rita kể lại, bố mẹ chồng muốn bố cô có 200.000 rupee tiền mặt cùng một chiếc xe máy Royal Enfield cho hôn lễ nhưng ông không thể đáp ứng vì điều kiện kinh tế có hạn. Việc này khiến quan hệ hai bên gia đình trở nên căng thẳng.

Rita nói thêm, cô không những bị gia đình nhà chồng đay nghiến vì chuyện của hồi môn và còn bắt đầu bị đối xử tệ bạc.

Kinh khủng hơn, mới đây, người vợ trẻ tá hỏa khi phát hiện ra chồng với sự tiếp tay của chị dâu đã bán cô cho các nhà làm phim khiêu dâm với giá 700.000 rupee. Rita nghe thấy họ nói chuyện sẽ bàn giao cô vào sáng hôm sau, quá hoảng sợ, cô đã vội vã chạy trốn. Hiện vụ việc đang được cảnh sát nước này điều tra.

Theo Mai Ngọc (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cay đắng nhắm mắt sống cảnh chồng chung Cay đắng nhắm mắt sống cảnh chồng chung
"Nhiều đêm, gã say rượu về nhà đập phá đồ đạc, cứ đầu vợ hắn đấm, đá dứt bong cả một chòm tóc của vợ chỉ vì tội không biết đẻ", chị rùng...
Tình yêu - Giới tính - Lĩnh trọn đòn thù cay đắng từ vợ người tình Lĩnh trọn đòn thù cay đắng từ vợ người tình
Em đã sai khi đánh giá quá thấp chị để rồi bây giờ phải nhận lấy trái đắng này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lá thư cay đắng vợ gửi chồng "phản bội thành thần" Lá thư cay đắng vợ gửi chồng "phản bội thành thần"
Anh hầu như không biết đến sự tồn tại của em. Cho đến khi, em phát hiện ra anh đã ngủ với người khác trong một thời gian dài…
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát hiện sự thật cay đắng về chồng đúng tuần trăng mật Phát hiện sự thật cay đắng về chồng đúng tuần trăng mật
Tôi chết điếng khi ngày đầu vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật, tôi đã phát hiện ra sự thật về chồng mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang