Bé trai 5 tuổi tiết kiệm tiền hẹn hò cùng bạn gái

Thứ Năm, ngày 16/06/2016 13:52 PM (GMT+7)

Cậu bé 5 tuổi đã tiết kiệm tiền sinh nhật để hẹn hò với người bạn gái thân nhất của mình.

Bé trai Freddie Gibson, đến từ Christchurch, New Zealand, 5 tuổi đã xác nhận lại mối quan hệ và quyết định sẽ hẹn hò với "người bạn tốt nhất trên thế giới" của bé đó chính là bé gái Dee Dee, bằng tuổi mình.

Ban đầu, Freddie Gibson hỏi bố mẹ "hẹn hò" nghĩa là gì, và sau khi được họ giải thích, cậu bé nói muốn hẹn Dee Dee có một bữa ăn thật lãng mạn.

Bé trai 5 tuổi tiết kiệm tiền hẹn hò cùng bạn gái - 1

Cậu bé 5 tuổi sau đó gửi lời mời qua bưu điện tới Dee Dee và hỏi liệu cô bé có muốn cùng mình hẹn hò khi cô ấy tròn 5 tuổi không. Dee Dee đã chấp nhận và Freddie đã chọn Pizza Express cho bữa ăn của họ.

Thật bất ngờ là Freddie sau đó để dành toàn bộ tiền sinh nhật của mình để trả bữa ăn, thậm chí còn mua một chiếc ví mới để cất tiền thật cẩn thận.

Bé trai 5 tuổi tiết kiệm tiền hẹn hò cùng bạn gái - 2

Freddie nói với mẹ cậu là cô Nina Gibson rằng cậu muốn mua hoa tặng bạn gái nên cô đã giúp con chuẩn bị một bó hoa nhỏ. Mẹ của cậu bé cũng giải thích với con trai rằng bé cần phải chăm sóc cho Dee Dee, đảm bảo chắc chắn cô bé cảm thấy vui vẻ và hai bạn cần giúp nhau đọc menu.

Nina cũng quen với mẹ của bé Dee Dee là cô Katy Jones kể từ khi họ có lớp học tiền sản với nhau, vì thế họ cũng biết nhau từ trước. Nina cho biết ngày hẹn hò của bọn trẻ là ngày dễ thương hơn bao giờ hết.

Bé trai 5 tuổi tiết kiệm tiền hẹn hò cùng bạn gái - 3

“Freddie đã nói về chuyện sẽ dẫn Dee Dee đi "hẹn hò" một thời gian rồi. Cả hai đều rất mê ăn ở Pizza Express nên đây chắc chắn là chỗ mà chúng lựa chọn", Nina nói.

"Chúng có tính cách trái ngược nhau nhưng thực sự rất thích nhau", Katy nói.

Cậu bé Freddie thừa nhận: "Dee Dee là người bạn tốt nhất của tôi trên thế giới và cháu rất thích cuộc hẹn này. Cháu muốn đưa bạn ấy đến một cuộc hẹn hò khác vì bạn ấy rất xinh đẹp".

Bé trai 5 tuổi tiết kiệm tiền hẹn hò cùng bạn gái - 4

Trong khi đó, Dee Dee thì nói: "Cháu rất thích buổi hẹn hò với Freddie, đặc biệt là những trái tim trên món kem".

Mẹ của Dee Dee cho biết, bé thậm chí còn chọn sẵn một chiếc váy cưới ở cửa hàng gần nhà nữa. "Con thực sự rất thích cuộc hẹn hò với Freddie," Dee Dee nói. "Đặc biệt là những trái tim trên bánh kem của chúng con, chúng rất đáng yêu."

Theo Phương Hà (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Bé trai “vượt ngục” trong chớp mắt Clip: Bé trai “vượt ngục” trong chớp mắt
Chưa đầy 30 giây, bé trai đã có màn "tẩu thoát" khỏi cũi nhanh như chớp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 3 bé trai cover “Vũ điệu cồng chiêng“ của Tóc Tiên 3 bé trai cover “Vũ điệu cồng chiêng“ của Tóc Tiên
"3 ông giặc” đáng yêu đã có những màn "vũ đạo" dễ thương theo "Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé gái 2 tuổi trần truồng dắt 2 em sinh đôi bỏ trốn Bé gái 2 tuổi trần truồng dắt 2 em sinh đôi bỏ trốn
Trong lúc mẹ đang ngủ say, chị gái đã dẫn 2 em sinh đôi của mình đi khám phá thế giới
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang