Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 04/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

Do mắc căn bệnh về chiều cao hiếm gặp nên bé trai 15 tuổi ở Ấn Độ chỉ cao khoảng 81 cm - bằng một nửa so với chiều cao trung bình của bạn bè cùng lứa.

Bé trai Raman Raikvar, đến từ thị trấn nhỏ Qadian (Punjab, Ấn Độ) dù đã 15 tuổi nhưng ngoại hình trông giống như đứa trẻ lên 3.

Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ - 1

 Raman nhỏ bé hơn nhiều so với bạn bè cùng lứa.

Raman có đôi mắt tròn to, má lúm đồng tiền và chỉ cao khoảng 81cm, bằng một nửa chiều cao trung bình so với bạn bè cùng lứa.

Sự khác biệt này khiến Raman gặp không ít khó khăn. Raman thường bị những em khóa dưới trêu chọc về chiều cao với tần suất ngày một nhiều khiến cậu bé phải xin bố mẹ nghỉ học.

Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ - 2

Thiếu niên chưa cao bằng đường kính bánh xe tải. 

Gia đình của Raman nhiều lần đưa cậu bé đi điều trị nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng. Họ phải chấp nhận hiện thực Raman sẽ mãi bé nhỏ.

“Chúng tôi đưa con đến gặp một số bác sĩ, thậm chí uống thuốc, nhưng không có gì thay đổi”, ông Jagannath Raikvar (47 tuổi), cha của Raman, chia sẻ.

Bé trai 15 tuổi chỉ cao 81cm ở Ấn Độ - 3

 Raman chơi đùa cùng bạn bè

Hiện tại, Raman đã bỏ học và làm thu ngân tại một cửa hàng sữa. Cậu được ông chủ yêu quý vì thu hút lượng khách hàng lớn. Bên cạnh công việc, Raman đang nỗ lực cho mơ ước trở thành diễn viên hài nổi tiếng thế giới.

Theo Tú Oanh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé trai 5 tuổi được ghép tay giả có thể cử động Bé trai 5 tuổi được ghép tay giả có thể cử động
Một bé trai 5 tuổi ở Trung Quốc đã có thể đạp xe trở lại sau khi được ghép một cánh tay giả chế tạo bằng công nghệ in 3D.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng phẫn nộ khi bố cho bé trai 2 tuổi lái ô tô BMW Dân mạng phẫn nộ khi bố cho bé trai 2 tuổi lái ô tô BMW
Ông bố trẻ cho con trai ngồi trên vô lăng, không thắt dây an toàn và "hồn nhiên" lái xe trên phố.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé trai sinh non nặng 0,5kg sống sót kỳ diệu Bé trai sinh non nặng 0,5kg sống sót kỳ diệu
Khi vừa ra đời, bé trai chỉ bằng bàn tay và sức khỏe rất yếu ớt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa cảnh bé trai không quần áo ngủ ở cầu thang công cộng Xót xa cảnh bé trai không quần áo ngủ ở cầu thang công cộng
Một em bé trần truồng nằm ngủ giữa cầu thang đông người qua lại nhưng không một ai để ý.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang