Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém

Thứ Ba, ngày 17/11/2015 11:23 AM (GMT+7)

Được biết, vì bé có thành tích học tập không tốt nên mẹ đẻ bé đã dùng gậy đánh đập bé không thương tiếc.

Vừa qua, một cư dân mạng ở Hà Nam, Trung Quốc tung lên trang mạng xã hội 3 bức ảnh khiến dư luận xôn xao. Trong ảnh là một bé gái khoảng 10-12 tuổi đang được các bác sỹ tiến hành cấp cứu. Tình trạng của bé gái này có vẻ nghiêm trọng vì bé phải thở oxy, trợ tim và thậm chí bác sỹ đang phải xoa bóp lồng ngực vì có lúc tim ngừng đập.

Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém - 1

Bé gái được cấp cứu tại bệnh viện

Cuối cùng, người tung những bức ảnh này còn chia sẻ một bức hình chụp đoạn chat được được cho là của nữ y tá tham gia vào ca cấp cứu, có nội dung: “Cô bé mới 13 tuổi, vì học kém nên bị mẹ đẻ tức giận, đánh đập điên cuồng đến chết. Đêm qua, tôi với đồng nghiệp cùng ca trực cố gắng cả một đêm, cuối cùng vẫn là...”.

Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém - 2

Phóng viên báo Hoàng Hà (Trung Quốc) tìm nhiều cách để liên lạc với nữ y tá trong đoạn chat để xác nhận thông tin. Nữ y tá này cho biết, cô họ Cai, vào lúc hơn 8h tối ngày 13.11 vừa qua, có người ở phố núi Hạc Bích gọi cấp cứu, báo có một cô bé tên Ngọc Ngọc cần được cấp chữa khẩn cấp.

Bệnh viện điều động 3 y tá và một bác sỹ đến nhà cô bé Ngọc Ngọc, lúc đó cô bé đã trợn trắng mắt. Người gọi cấp cứu là bố cô bé, ở hiện trường còn có mẹ cô bé và một người mợ.

Qua bước đầu điều tra, cảnh sát cho biết, cô bé Ngọc Ngọc vì thành tích học tập không tốt, lại cầm của bạn cùng lớp 10 NDT (35 nghìn VNĐ), bị mẹ phát hiện nhưng không chịu nói rõ nguyên nhân nên mẹ đẻ cô bé quá tức giận đã dùng gậy đánh đập bé tới tấp đến chết.

Theo Như Nguyệt (theo Sina) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xúc động bức thư bé gái 7 tuổi gửi bố đang nằm viện Xúc động bức thư bé gái 7 tuổi gửi bố đang nằm viện
Cô bé viết tâm sự trong cuốn nhật ký của mình trong khi bố em vẫn đang phải nằm viện khiến nhiều người không kìm được nước mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé gái Lâm Đồng đẹp như thiên thần "đốn tim" dân mạng Bé gái Lâm Đồng đẹp như thiên thần "đốn tim" dân mạng
Những bức ảnh về bé gái Lâm Đồng khiến người xem “mê mệt” về vẻ xinh xắn như thiên thần của bé.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa bé gái 3 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi ở quán nước Xót xa bé gái 3 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi ở quán nước
Bé gái bị mẹ bỏ rơi ở quán nước kèm theo túi quần áo sơ sinh và một mảnh giấy
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé gái Hà thành bảo vệ hoa tam giác mạch Bé gái Hà thành bảo vệ hoa tam giác mạch
Để kêu gọi khách du lịch bảo vệ hoa tam giác mạch, bé Nam Phương cầm túi thu gom rác bẩn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang